Sriracha là sản phẩm tương ớt được ưa chuộng trên thị trường Mỹ của công ty Huy Fong Foods, thuộc sở hữu của ông chủ gốc Việt David Trần (ảnh).Huy Fong Foods - nhà máy sản xuất tương ớt của ông chủ gốc Việt thành lập vào năm 1980 tại Los Angeles (Mỹ). Hiện tại, nó là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường tương ớt châu Á.Sau đây là những hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất tương ớt Sriracha rộng hơn 60.000 m2 ở Irwindale, California, Mỹ.Ớt tươi được thu hoạch và vận chuyển về nhà máy chế biến của công ty
Huy Fong Foods. Đầu tiên, ớt được đưa vào bồn nước rửa sạch.Sau đó, dây chuyền sẽ vớt những mẻ ớt tươi đã được rửa sạch để khô ráo.Ớt được đưa vào máy xay nhuyễn. Giấm, muối, tỏi và đường sẽ được thêm vào ớt trong công đoạn này.Sau khi ớt xay được trộn đều với các gia vị, chúng được ủ trong các thùng lớn màu xanh.Khi ớt đã lên men, chúng sẽ được đổ vào máy và chế biến thành tương ớt thơm ngon.Hiện tại, dây chuyền nhà máy Huy Fong Foods của ông David Trần có thể sản xuất 12.000 chai tương ớt Sriracha trong một giờ, tương đương lên đến 288.000 chai mỗi ngày.Sau khi tương ớt được chút vào chai, chúng sẽ được đóng nắp kín rồi chuyển vào băng chuyền đóng gói.Tương ớt Sriracha là loại gia vị yêu thích trong các nhà hàng trên toàn nước Mỹ.
Sriracha là sản phẩm tương ớt được ưa chuộng trên thị trường Mỹ của công ty Huy Fong Foods, thuộc sở hữu của ông chủ gốc Việt David Trần (ảnh).
Huy Fong Foods - nhà máy sản xuất tương ớt của ông chủ gốc Việt thành lập vào năm 1980 tại Los Angeles (Mỹ). Hiện tại, nó là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường tương ớt châu Á.
Sau đây là những hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất tương ớt Sriracha rộng hơn 60.000 m2 ở Irwindale, California, Mỹ.
Ớt tươi được thu hoạch và vận chuyển về nhà máy chế biến của công ty
Huy Fong Foods. Đầu tiên, ớt được đưa vào bồn nước rửa sạch.
Sau đó, dây chuyền sẽ vớt những mẻ ớt tươi đã được rửa sạch để khô ráo.
Ớt được đưa vào máy xay nhuyễn. Giấm, muối, tỏi và đường sẽ được thêm vào ớt trong công đoạn này.
Sau khi ớt xay được trộn đều với các gia vị, chúng được ủ trong các thùng lớn màu xanh.
Khi ớt đã lên men, chúng sẽ được đổ vào máy và chế biến thành tương ớt thơm ngon.
Hiện tại, dây chuyền nhà máy Huy Fong Foods của ông David Trần có thể sản xuất 12.000 chai tương ớt Sriracha trong một giờ, tương đương lên đến 288.000 chai mỗi ngày.
Sau khi tương ớt được chút vào chai, chúng sẽ được đóng nắp kín rồi chuyển vào băng chuyền đóng gói.
Tương ớt Sriracha là loại gia vị yêu thích trong các nhà hàng trên toàn nước Mỹ.