![]() |
| Sản phẩm Anyhomesaver AHS1-5 của Hàn Quốc do Công ty TNHH XNKTM Việt Hàn phân phối được quảng cáo tiết kiệm 30 - 40% điện năng. |
![]() |
| Sản phẩm Anyhomesaver AHS1-5 của Hàn Quốc do Công ty TNHH XNKTM Việt Hàn phân phối được quảng cáo tiết kiệm 30 - 40% điện năng. |
![]() |
| Nói về thú chơi xe thời bấy giờ, Công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy khiến nhiều người phải kinh ngạc trước những gì ông thể hiện. Bởi trong mắt họ, hình ảnh một người đi vào đồn điền bằng xe hơi là hình ảnh họ chưa từng thấy trước đó. |
![]() |
| Khi đi đòi nợ các tỉnh, ông Huy dùng chiếc Ford Vedette. Đây là loại sedan 6 cửa sổ ra đời vào năm 1948. |
![]() |
| Còn khi đi chơi, Công tử Bạc Liêu xài xe cực sang, đó là chiếc Peugeot thể thao, sản xuất năm 1922. Loại xe này cả miền Nam khi ấy chỉ có 2 chiếc, một chiếc của ông Huy còn chiếc kia là của vua Bảo Đại. |
![]() |
| Ngoài 2 chiếc xe trên, chiếc Austin Morris cũng được cho là của Công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy. Đây là loại xe cổ, được sản xuất vào đầu thế kỷ XX. |
![]() |
| Không chỉ đam mê xe hơi, Công tử Bạc Liêu còn rất mê xe đạp. Chiếc xe máy kiêm xe đạp Mobylette màu trắng nhập từ Pháp về Việt Nam từng là sở hữu của Công tử Bạc Liêu, từ những thập niên 30 của thế kỷ XX. |
![]() |
| Công tử Bạc Liêu từng gây chấn động cả nước khi đi thăm ruộng bằng máy bay. Lúc ấy cả Việt Nam cũng chỉ có 2 chiếc là của Công tử Bạc Liêu và của vua Bảo Đại. Nếu không tính vua Bảo Đại được trang bị máy bay riêng từ tiền ngân khố quốc gia lúc ấy, thì Công tử Bạc Liêu là người Việt Nam đầu tiên có máy bay riêng. |
![]() |
| Đó là chiếc Morane tối tân nhất trong các dòng máy bay nhỏ của Pháp thời bấy giờ. |
![]() |
| Mới đây, chiếc giường từng thuộc sở hữu của Công tử Bạc Liêu được trả giá tới 7 tỷ đồng khiến nhiều người "choáng" về độ xa hoa của ông Huy trước đây. |
![]() |
| Chiếc giường được đóng bằng gỗ sưa (huỳnh đàn) với nhiều hoa văn tinh xảo. Trên mỗi chiếc giường cổ này cẩn đến 30 kg ốc xà cừ (giá thị trường hiện khoảng 200 triệu đồng/kg). |
![]() |
| Hiện tại ngôi nhà trưng bày những đồ dùng của Công tử Bạc Liêu (tọa lạc tại số 13 Điện Biên Phủ, phường 3, TP Bạc Liêu) đang rất thu hút khách tham quan. |
![]() |
| Tối 19/2, người dân quận 1, TP HCM được phen "rửa mắt" khi chứng kiến dàn siêu xe lũ lượt kéo đến dự sinh nhật một thiếu gia Sài thành. |
![]() |
| Trong đó, có những tên tuổi nổi tiếng như: Lamborghini Aventador, Lamborghini Murcielago, BMW 640i 2 cửa mui mềm... cùng nhiều xế sang mang thương hiệu Rolls & Royce, Ferrari, Bentley... |
![]() |
| Tiệc sinh nhật được tổ chức tại một quán bar nổi tiếng của Sài Gòn, với điểm nhấn là chiếc bánh kem dát vàng 24K và màn pháo hoa rực rỡ. |
![]() |
| Chủ nhân bữa tiệc còn chuẩn bị 40 chiếc xích lô để chở các vị khách. |
![]() |
| Sau bữa tiệc, nhiều người tò mò muốn biết danh tính của đại gia Sài thành này. Chủ nhân bữa tiệc chính là Tuấn "Nhóc", tên thật là Võ Anh Tuấn, sinh năm 1983, đã lập gia đình từ cuối tháng 12/2010. |
![]() |
| Gia đình Tuấn chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý cao cấp, đồng sở hữu nhiều khách sạn sang trọng ở Sài Gòn. |
![]() |
| Tuấn "Nhóc" cũng từng là chủ nhân của tiệc cưới gây xôn xao Sài Gòn năm 2010 với dàn siêu xe đón dâu hoành tráng. Xe cưới của cô dâu chú rể là chiếc Phantom trắng mui trần... |
![]() |
| ... theo sau là 10 chiếc siêu xe khác. |
![]() |
| Vợ của Tuấn "Nhóc" tên là Nguyễn Ngọc Anh, cả hai đã có thời gian học tập và sinh sống tại San Diego, California, Mỹ. Hiện tại hai vợ chồng đang lo việc kinh doanh tại Sài Gòn. |
![]() |
| Đám cưới từng gây choáng của vị đại gia trẻ. |
Trước đây, các nghệ nhân thường sáng tạo những tác phẩm bonsai cỡ trung và lớn, nhưng ngày nay, giới chơi cây ưu chuộng kiểng bonsai siêu nhỏ.
Nhờ đà tăng trưởng của nhóm cổ phiếu công nghệ, số lượng tỷ phú toàn cầu cũng như tổng tài sản của họ đã chạm mức cao kỷ lục trong năm nay.
Từ 1/1/2026 mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tăng từ 250.000 đồng - 350.000 đồng/tháng.
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ngân Linh vừa bị UBND xã Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) xử phạt số tiền 85 triệu đồng do chậm thực hiện tiến độ dự án đầu tư.
Trước đây, các nghệ nhân thường sáng tạo những tác phẩm bonsai cỡ trung và lớn, nhưng ngày nay, giới chơi cây ưu chuộng kiểng bonsai siêu nhỏ.
Từ 1/1/2026 mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tăng từ 250.000 đồng - 350.000 đồng/tháng.
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ngân Linh vừa bị UBND xã Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) xử phạt số tiền 85 triệu đồng do chậm thực hiện tiến độ dự án đầu tư.
Nhờ đà tăng trưởng của nhóm cổ phiếu công nghệ, số lượng tỷ phú toàn cầu cũng như tổng tài sản của họ đã chạm mức cao kỷ lục trong năm nay.
Ông Trần Đăng Khoa - người vừa tái xuất với vai trò Chủ tịch Đại Quang Minh từng được biết đến với biệt danh 'Khoa khàn'.
Tỷ phú trẻ nhất thế giới Brendan Foody tiết lộ làm việc suốt 3 năm không nghỉ ngày nào, thành tích vượt cả Mark Zuckerberg.
Tập đoàn Kokuyo (Nhật Bản) - chủ thương hiệu Campus muốn sở hữu 65% vốn của Tập đoàn Thiên Long, dự chi 4.600 tỷ đồng.
Tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Eximbank Phạm Thị Huyền Trang từng có nhiều năm công tác tại ngân hàng khác.
Từ loài cây mọc hoang dại, me keo được đưa lên chậu thành bonsai độc lạ, có cây hàng trăm năm giá tiền tỷ.
Ở tuổi đôi mươi, Nguyễn Đình Bắc trở thành một trong những tài năng trẻ được kỳ vọng nhất của bóng đá Việt Nam, được định giá khoảng 300.000 euro.
Giá vé máy bay Tết Bính Ngọ 2026 đang ở mức cao song nhiều chặng từ TP HCM - Hà Nội đã nhanh chóng "cháy vé".
K+ sẽ chính thức dừng hoạt động tại Việt Nam từ 1/1/2026 sau 16 năm.
Dù cái tên khiến nhiều người ngượng ngùng nhưng chất lượng thịt và gạch thơm ngon hảo hạng của loài cua này khiến nhiều khách lùng mua mỗi khi đến mua.
Ngày 2/12, Fortune công bố danh sách “Fortune 100 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Đông Nam Á”. Việt Nam có 10 doanh nghiệp góp mặt, nhiều nhất trong khu vực.
Với khối tài sản ròng 24,6 tỷ USD, tỷ phú Phạm Nhật Vượng vươn lên giàu thứ 2 Đông Nam Á và tiến gần top 90 thế giới.
A320 là dòng máy bay chở khách thân hẹp, bán chạy nhất của Airbus, giá bán khoảng 98 triệu USD.
Thời gian qua, nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam lập kỷ lục, tạo điểm sáng cho tăng trưởng kinh tế năm 2025.
Ba tập đoàn cảng biển hàng đầu thế giới đã chính thức nộp hồ sơ dự thầu để trở thành nhà đầu tư chiến lược bến container cảng Liên Chiểu.
Nhiều ngân hàng đang áp dụng chính sách phí quản lý tài khoản dựa trên số dư bình quân nhằm hạn chế tài khoản “ngủ đông”.
Việc thẻ tín dụng VIB trừ "phí dịch vụ yêu cầu đặc biệt" khiến rất nhiều khách hàng khó hiểu và bất ngờ khi biết có khá nhiều người chung cảnh ngộ.