Thiếu nữ bị trùm ma túy bắt làm nô lệ tình dục, gán nợ cho bạn trai

Một thiếu nữ 17 tuổi ở Malaysia vừa được giải cứu sau khi bị những kẻ buôn ma túy bắt cóc và bắt làm nô lê tình dục vì bạn trai cô không thể trả nợ cho chúng, cảnh sát cho biết.

Theo đó, nạn nhân bị một kẻ buôn ma túy khoảng 50 tuổi, vốn đang bị cảnh sát truy nã bắt cóc. Sau đó, cô gái trẻ bị giam giữ như nô lệ tình dục và bị 6 gã đàn ông cưỡng hiếp nhiều lần. May mắn, nạn nhân được cảnh sát giải cứu hôm 21.12, chấm dứt khoảng thời gian sống trong địa ngục trần gian.
Sau khi nhận được tin trinh sát báo về, cảnh sát đã đột kích vào một ngôi nhà ở Alor Setar, thủ phủ bang của Kedah, lúc 6h ngày 21.12 và phát hiện nạn nhân đang ở cùng với 6 gã đàn ông bao gồm kẻ buôn ma túy - chủ mưu vụ bắt cóc, cưỡng hiếp. Cảnh sát địa phương xác nhận, nạn nhân bị bắt cóc và liên tục bị cưỡng hiếp vì bạn trai của cô không thể trả nợ cho kẻ buôn ma túy.
Ảnh minh họa. 
"Cuộc thẩm vấn đầu tiên với nạn nhân cho thấy, cô ấy đã bị giam giữ trong 1 tuần và nghi bị cưỡng hiếp nhiều lần. Tội ác này sẽ tiếp diễn cho tới khi bạn trai cô ấy trả được nợ. Chúng tôi sẽ triệu tập người bạn trai để lấy lời khai. Chúng tôi tin rằng, anh ta biết về việc này nhưng đã không trình báo", báo Strait Times dẫn lời cảnh sát địa phương cho hay.
Ngoài ra, cảnh sát còn cho hay, trong cuộc đột kích, cảnh sát cũng tịch thu hai chiếc xe hơi - một chiếc là Proton Perdana và chiếc còn lại là BMW - hai chiếc xe máy, một số điện thoại di động, tivi và loa. Tất cả đều được cho là đồ ăn cắp.
Hiện tất cả các nghi phạm đang bị tạm giam trong khi cảnh sát hoàn tất vụ điều tra. Nghi phạm chính trước đó bị truy nã với 33 tội danh bao gồm buôn bán ma túy, cướp bóc, sở hữu vũ khí nguy hiểm, phá nhà và hăm dọa người khác.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)