Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện tình cảm bên chồng

Quốc vương Thái Lan cùng hai người vợ của mình đã tích cực tham gia vào một số hoạt động vào đầu tuần này.
 

Vào ngày 16/10, Quốc vương Thái Lan cùng Hoàng hậu Suthida đã xuất hiện bên nhau để tham dự lễ khánh thành Bảo tàng Rama IX tại tỉnh Pathum Thani, nơi trưng bày những thứ liên quan đến khoa học và sinh thái học cũng như quản lý môi trường, các dự án phát triển khác nhau.
Hoàng hậu Suthida xuất hiện trong chiếc đầm sang trọng, quý phái với hoa văn độc đáo. Bà trung thành với kiểu tóc búi cao, đeo vòng cổ và hoa tai ngọc trai trong khi Quốc vương Thái Lan lựa chọn bộ vest cổ điển. Lúc tham quan bảo tàng mới, Hoàng hậu Thái Lan khoác tay tình cảm với chồng còn Quốc vương cũng tươi cười thoải mái.
Cặp đôi hoàng gia thường xuyên đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện và họ cho thấy tình cảm gắn kết, hạnh phúc giữa hai người. Trong khi đó, Hoàng quý phi Thái Lan lại xuất hiện lẻ loi trong một sự kiện khác.
Hoang hau Thai Lan xuat hien tinh cam ben chong
 
Theo đó, Hoàng quý phi Thái Lan đã tham gia một số hoạt động tình nguyện diễn ra ở huyện Sapphaya, tỉnh Chai Nat. Tại đây, Hoàng quý phi Sineenat được nhìn thấy đeo tạp dề và nấu nướng cùng với những người khác.
Bà cũng tự tay phát những hộp cơm từ thiện dành cho người già neo đơn và người có hoàn cảnh khó khăn. Hoàng quý phi được nhận xét là hòa đồng và thân thiện khi trò chuyện thân mật với người dân địa phương. Bà Sineenat còn tham gia hoạt động bảo vệ môi trường tại đây bất chấp thời tiết nắng gắt.
Có thể thấy, gạt bỏ những dị nghị kể từ khi trở thành vợ lẽ của Quốc vương Thái Lan, bà Sineenat đang dần chinh phục người dân bằng những hoạt động nhân đạo, đóng góp cho cộng đồng xã hội cùng vẻ gần gũi của mình.
 
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)