Hàng xóm hỗn chiến vì một bãi chất thải của chó

Một người đàn ông đã bị người hàng xóm chém trọng thương ở Kampung Ramayah Landskap, Malaysia vì tranh cãi liên quan đến một bãi chất thải của chó.

Một người đàn ông đã bị người hàng xóm chém trọng thương ở Kampung Ramayah Landskap, quận Penampang, bang Sabah, Malaysia vì tranh cãi liên quan đến một bãi chất thải của chó.
Tại cuộc họp báo vào sáng ngày 27/12, cảnh sát cho biết sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ 40 phút ngày 25/12, ông Iranu Aspinoza, 50 tuổi đã cãi nhau với người hàng xóm 54 tuổi do con chó của ông đã “ị” ra ở sân trước của người hàng xóm này.
Hang xom hon chien vi mot bai chat thai cua cho
Ảnh minh họa. (Nguồn: Daily Mirror) 
Cuộc tranh cãi đã dẫn đến việc người hàng xóm lấy dao và đâm vào bụng của ông Iranu.
Phó trưởng cảnh sát quận Penampang, ông Rosley Hobden cho biết nạn nhân đã bị thương nghiêm trọng và hiện đang được điều trị tại bệnh viện Queen Elizabeth.
Theo ông Rosley vài cảnh sát đã khẩn trương đến hiện trường sau khi nhận được tin báo về vụ việc.
“Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện ông Iranu đã bị trọng thương và đang nằm trên đất. Chúng tôi đã bắt nghi phạm và thu được một con dao dài 12 cm được cho là đã được nghi phạm sử dụng trong vụ tấn công,” ông nói.
Ông Rosley cũng cho biết thêm qua kiểm qua cho thấy hai người đàn ông này đã là hàng xóm của nhau 8 năm và thường va chạm với nhau về nhiều vấn đề. Đây không phải là lần đầu tiên con chó của Iranu “ị” vào sân trước của nhà nghi phạm.
Theo Lê Hòa/Vietnamplus

>> xem thêm

Bình luận(0)