“Giật mình” với mong muốn đặc biệt của bạn thân ông Kim Jong-un

Cựu ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman, người được cho là bạn thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, tự hỏi có nên trở thành Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc.

“Giat minh” voi mong muon dac biet cua ban than ong Kim Jong-un
Dennis Rodman trên lưng ngựa. Ảnh: Twitter
Cựu ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman lần này trở lại với công chúng trong một đoạn video khác thường trên lưng ngựa và tự hỏi liệu có nên trở thành Đại sứ tiếp theo của Mỹ tại Liên Hợp Quốc. 
“Dù sao tôi cũng nghe nói là Đại sứ Mỹ đã nghỉ hưu, vậy các bạn nghĩ sao? Tôi có nên trở thành Đại sứ mới của Mỹ tại Liên Hợp Quốc? Và cố gắng cứu thế giới? Các bạn nghĩ sao” - Rodman nói trong đoạn video đăng tải trên tài khoản Twitter.
Sau đó, cựu ngôi sao bóng rổ hỏi con ngựa mà anh ta đang cưỡi nói cho anh ta biết nó nghĩ gì.
Cựu cầu thủ bóng rổ NBA không lạ gì khi thu hút sự chú ý bởi những lý do kỳ quặc, từ việc thăm Bình Nhưỡng để gặp người bạn thân Kim Jong-un, đến việc thông báo anh ta là người lưỡng tính và sẽ kết hôn với chính mình.
Đoạn video của Rodman trên Twitter được đăng tải sau khi bà Nikki Haley thông báo từ chức Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc, một động thái bất ngờ dẫn đến nhiều giả thuyết, trong đó có giả thuyết bà Haley chính là người giấu tên đứng sau bài bình luận trên tờ New York Times tháng trước - bài viết chỉ trích hành vi và chương trình nghị sự chính trị của Tổng thống Donald Trump.

Dennis Rodman trong đoạn video nói về việc trở thành Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc. Nguồn: Twitter

Theo Ngọc Vân/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)