Cô giáo gửi ảnh “nóng” cho nam sinh suốt 2 tháng để tán tỉnh

Một cô giáo 30 tuổi đang phải đối mặt với án tù sau khi liên tục gửi ảnh khiêu dâm cho nam sinh 16 tuổi.

Co giao gui anh
 Chân dung cô giáo Mỹ Michelina Aichele.
Michelina Aichele, 30 tuổi, đã bị bắt và buộc tội vào tháng 10 năm ngoái sau khi cảnh sát tìm thấy những bức ảnh "nóng" chụp ngực và mông mà cô này gửi cho một nam sinh 16 tuổi.
Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện các cuộc "chat sex" (trò chuyện về tình dục) giữa cô giáo này và nam sinh thông qua tin nhắn, email và các phương tiện truyền thông xã hội.
Trong một tuyên bố được ghi âm, nạn nhân 16 tuổi đã nói với cảnh sát rằng cô giáo đã gửi cho cậu bốn bức ảnh chụp ngực và mông của cô này trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 4.2018.
"Cậu ấy nói thêm rằng cô giáo đã gửi tin nhắn cho cậu ấy qua Snapchat, nói rằng cô ấy đã nghĩ về cậu ấy khi thủ dâm", theo Daily Star.
Co giao gui anh
 
Cô Aichele đã thú nhận tội lỗi của mình vào thứ Tư để được khoan hồng trước nguy cơ phải đối mặt với án tù 5 năm. Cô này cũng bị tước chứng chỉ giảng đạy suốt đời và bị liệt vào danh sách "tội phạm tình dục".
Nếu cô này vi phạm bất kỳ điều khoản nào, cô có thể phải ngồi tù một năm.
Các nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra sau khi một học sinh tố cáo mối quan hệ giữa cô Aichele và nam sinh với các quan chức nhà trường.
Aichele, cựu giáo viên tiếng Anh tại trường trung học Montgomery ở New Jersey ban đầu phủ nhận có mối quan hệ với nam sinh 16 tuổi.
Nhưng khi cảnh sát bắt đầu điều tra, nam sinh này đã thú nhận có quan hệ tình cảm với cô giáo.
Theo Minh Nhật/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)