Cô dâu 24 và chú rể U60 gây tranh cãi vì quá chênh tuổi

Cặp đôi cô dâu 24 và chú rể U60 ở Indonesia đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội khi chênh lệch nhau tới 28 tuổi.

Nhiều người nói rằng tình yêu là không phân biệt giàu nghèo, tuổi tác hay khoảng cách địa lý,…Tuy nhiên, có những cặp đôi chênh lệch tuổi tác quá lớn khiến mọi người khó lòng chấp nhận. Mới đây, một cặp đôi người Indonesia cũng đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khi chênh lệch nhau tới 28 tuổi.
Cụ thể, vào tháng 9/2022, đám cưới của cô Syantrica Wijayana (24 tuổi) và ông Murtaji (52 tuổi) đã diễn ra tại khu vực Trenggalek, thuộc tỉnh Đông Java, Indonesia. Theo những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy cô dâu trẻ đẹp diện trang phục truyền thống màu hồng nhạt, trùm khăn và đội vương miện. Đứng cạnh cô dâu là người đàn ông trung tuổi với bộ vest đen lịch sự, chỉn chu.
Khi mới nhìn thấy những hình ảnh này, ai cũng tưởng người đàn ông lớn tuổi đứng cạnh cô Syantrica là bố cô dâu. Tuy nhiên sau đó, Syantrica đã phải lên mạng đính chính rằng đó là chồng của cô và đây là ảnh chụp trong đám cưới của họ.
Syantrica Wijayana cho biết chú rể hơn mình 28 tuổi, lớn hơn cả tuổi bố của cô. Cả hai sống cùng khu, quen biết sau một lần tình cờ gặp mặt, từ đó cảm mến nhau và quyết định về chung nhà.
Co dau 24 va chu re U60 gay tranh cai vi qua chenh tuoi
Cặp vợ chồng chênh nhau tới 28 tuổi. 
Trước khi kết hôn với nhau, cả cô Syantrica và ông Murtaji đều từng đổ vỡ hôn nhân. Syantrica có một đứa con riêng còn chồng cô cũng có 2 người con riêng đã trưởng thành. Mối quan hệ của họ nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Những người con đều mong rằng bố mẹ họ có thể tìm được hạnh phúc khi ở bên nhau.
Tuy nhiên, nhìn thấy sự chênh lệch tuổi tác khá lớn, nhiều người tỏ ra hoài nghi về mối quan hệ giữa 2 người. Thậm chí, có người cho rằng Syantrica đến với ông Murtaji chỉ để lợi dụng.
Dù vậy, cặp đôi khẳng định họ không quan tâm đến những lời dị nghị xung quanh. Chia sẻ quan điểm về tình yêu lệch tuổi, Syantrica cho rằng: "Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên làm những gì khiến bản thân hạnh phúc cho dù mọi người nghĩ gì đi chăng nữa. Mọi người nói rằng không hợp nhưng với chúng tôi hoàn toàn phù hợp".
Vợ chồng Syantrica hy vọng những cặp đôi lệch tuổi như họ không bị kỳ thị, mong mọi người hãy đón nhận tình yêu đến với mình dù đối phương là ai.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)