Với niềm đam mê tạo ra những chiếc bánh nướng, Jessica Leigh Clark-Bojin đã quyết định "thay áo mới" cho những chiếc bánh truyền thống của mình trở nên "độc nhất vô nhị" như một loại hình nghệ thuật cao cấp.Jessica Leigh Clark-Bojin đã tìm tòi và sáng tạo ra rất nhiều những chiếc bánh độc đáo vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.Những chiếc bánh nướng tuyệp đẹp tới mức mọi người không nỡ ăn bởi họ cảm thấy tiếc nuối, tội lỗi vì đã phải cắt chúng.Bánh nướng của Jessica luôn rất đặc biệt bởi chúng được sáng tạo từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau như: Các nhân vật hoạt hình, các biểu tượng của mùa lễ hội, những ngôi sao nhạc Pop…Jessica cho biết, cô bắt đầu tự làm bánh từ khoảng 4 năm trước vì lý do ăn kiêng.Sức khỏe khiến cô không được sử dụng những loại đường tinh chế nhưng điều này thật khó khăn bởi những món tráng miệng ngon lành đều có rất nhiều đường.Jessica đã thử nghiệm với việc tạo độ ngọt cho bánh bằng các loại quả, đường ăn kiêng… và điều tuyệt vời là chiếc bánh đầu tiên cô làm cũng khá ngon.Từ đó, Jessica tiếp tục tìm tòi thêm những công thức làm bánh mới để những chiếc bánh vừa ngon, vừa đẹp và tốt cho sức khỏe.Cứ như vậy, những chiếc bánh nướng với đủ hình dáng, giòn rụm, thơm ngon lần lượt được ra đời.Thợ làm bánh người Canada luôn cố gắng tạo nên những món ăn thơm ngon, có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu ăn kiêng.Những chiếc bánh nướng hình mặt gấu cực dễ thương.Mùa lễ hội cuối năm, những chiếc bánh nướng xinh đẹp của Jessica hẳn sẽ rất hợp để đặt lên những bàn tiệc. Ảnh: BP.Mời độc giả theo dõi video Top 9 Loại Bánh Ngọt Ngon Nhất Thế Giới. Nguồn: Yannews.
Với niềm đam mê tạo ra những chiếc bánh nướng, Jessica Leigh Clark-Bojin đã quyết định "thay áo mới" cho những chiếc bánh truyền thống của mình trở nên "độc nhất vô nhị" như một loại hình nghệ thuật cao cấp.
Jessica Leigh Clark-Bojin đã tìm tòi và sáng tạo ra rất nhiều những chiếc bánh độc đáo vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.
Những chiếc bánh nướng tuyệp đẹp tới mức mọi người không nỡ ăn bởi họ cảm thấy tiếc nuối, tội lỗi vì đã phải cắt chúng.
Bánh nướng của Jessica luôn rất đặc biệt bởi chúng được sáng tạo từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau như: Các nhân vật hoạt hình, các biểu tượng của mùa lễ hội, những ngôi sao nhạc Pop…
Jessica cho biết, cô bắt đầu tự làm bánh từ khoảng 4 năm trước vì lý do ăn kiêng.
Sức khỏe khiến cô không được sử dụng những loại đường tinh chế nhưng điều này thật khó khăn bởi những món tráng miệng ngon lành đều có rất nhiều đường.
Jessica đã thử nghiệm với việc tạo độ ngọt cho bánh bằng các loại quả, đường ăn kiêng… và điều tuyệt vời là chiếc bánh đầu tiên cô làm cũng khá ngon.
Từ đó, Jessica tiếp tục tìm tòi thêm những công thức làm bánh mới để những chiếc bánh vừa ngon, vừa đẹp và tốt cho sức khỏe.
Cứ như vậy, những chiếc bánh nướng với đủ hình dáng, giòn rụm, thơm ngon lần lượt được ra đời.
Thợ làm bánh người Canada luôn cố gắng tạo nên những món ăn thơm ngon, có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu ăn kiêng.
Những chiếc bánh nướng hình mặt gấu cực dễ thương.
Mùa lễ hội cuối năm, những chiếc bánh nướng xinh đẹp của Jessica hẳn sẽ rất hợp để đặt lên những bàn tiệc. Ảnh: BP.