Chân dung bé gái xinh đẹp nhất thế giới

Một bé gái 5 tuổi người Nigeria đã được phong là "cô bé xinh nhất thế giới" sau khi các bức ảnh của em được một nhiếp ảnh gia chia sẻ trên Instagram.

Theo Daily Mail, nhiếp ảnh gia Mofe Bamuyiwa đã chia sẻ 3 tấm ảnh của bé Jare trên Instagram vào tuần trước và nó mau chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Chan dung be gai xinh dep nhat the gioi
 
Các tấm ảnh cho thấy cô bé xinh đẹp nhất thế giới này có đôi mắt rất to cùng làn da mịn màng hoàn hảo và bộ tóc ấn tượng. Ở phần ghi chú ảnh, Mofe viết: "Đúng, cô bé là người! Nhưng cũng là thiên thần!".
Chan dung be gai xinh dep nhat the gioi-Hinh-2
Jare, người Indonesia. 
"Tôi có thể làm bé cười và cười to thành tiếng nhưng tôi đã chụp bé trong khoảnh khắc tự nhiên nhất để chúng ta có thể nhìn mọi vật qua mắt của em", Mofe cho hay.
Ba bức ảnh chụp Jare đã thu hút được sự hâm mộ của nhiều người. Bức đầu tiên có tới 16.000 lượt thích. Một người dùng tên là serenaqueen22 viết: "Cô bé xinh đẹp nhất thế giới". Một số người dùng khác cũng có bình luận tương tự như: "Cô bé xinh đẹp này đã khuấy đảo internet".
Chan dung be gai xinh dep nhat the gioi-Hinh-3
3 chị em Jare. 
Thông tin về Jare không có nhiều nhưng Mofe cho hay, cô bé không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Bé gái 5 tuổi này hiện sống chung với 2 chị gái, Jomi 7 tuổi và Joba 10 tuổi. Ba bé cùng xuất hiện trong bức ảnh chung mang tên Ba chị em J3.
Trước Jare, một số bé gái khác cũng xuất hiện trên Instagram và được phong là bé gái xinh đẹp nhất thế giới.
Tháng 12 năm ngoái, Anna Pavaga, 8 tuổi, người Nga, được mệnh danh là bé gái xinh đẹp nhất thế giới. Cô bé này có sự nghiệp người mẫu rất thành công từ năm 3 tuổi. Anna xuất hiện trong nhiều show thời trang trên thế giới cũng như trên tạp chí Vogue Enfants.
Hồi đầu tháng này, bé gái Anastasia Knyazeva, 6 tuổi, ở Nga cũng được phong là bé gái xinh nhất thế giới.
Theo Hoài Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)