Bé 6 tuổi “được” lấy con trai kẻ hãm hiếp mình để… đền bù trinh tiết

Để "đền bù trinh tiết" cho nạn nhân vì đã xâm hại tình dục em, hung thủ đồng ý phương án cho cô bé 6 tuổi này lấy con trai 8 tuổi của mình.

Gã hàng xóm bỉ ổi
Trong ngôi nhà nhỏnằm lọt thỏm cuối làng Keshavpur thuộc thành phố Kota, bang Rajasthan (Ấn Độ), anh Muhammad Pujwala cho biết, thời điểm khi sự việc xảy ra, gia đình anh đã phải đau đầu nghĩ cách giải quyết. "Tôi vừa muốn đối tượng đã hãm hiếp con gái tôi phải chịu trừng phạt nhưng cũng không muốn con gái hằng ngày phải hứng chịu những lời đàm tiếu của dân làng", Muhammad Pujwala nói.
Nạn nhân 6 tuổi bên mẹ của mình. 
Theo cáo trạng, Kailash 40 tuổi và gia đình cô bé 6 tuổi vốn là hàng xóm thân thiết nên chuyện những đứa con của hai gia đình sàn sàn tuổi sang nhà nhau chơi vẫn thường xuyên diễn ra. Hôm đó cũng vậy, khi bé gái này tới nhưng chỉ có Kailash ở nhà, em định quay về thì gã gọi em lại.
Ngó quanh không thấy ai, Kailash liền đóng cửa, đưa bé gái vào phòng ngủ. Tại đây, người hàng xóm mà cả gia đình bé tin tưởng đã hiện nguyên hình là một kẻ đồi bại. Hắn lấy băng keo bịt miệng và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho cháu bé chống cự, khóc lóc van xin. Sau khi thoả mãn, Kailash vội đẩy cô bé về và không quên cấm em tiết lộ sự việc.
Những ngày sau đó, người mẹ cảm thấy con gái có gì đó bất ổn. Gặng hỏi mãi mới biết được câu chuyện, chị không khỏi bàng hoàng. Thế nhưng, thay vì báo cảnh sát, gia đình cô bé lại đem chuyện này trình lên hội đồng bô lão của làng, những người này tổ chức một cuộc họp và quyết định nên làm gì với kẻ bị cáo buộc hiếp dâm.
Và đó chính là sai lầm khiến bi kịch nối tiếp bi kịch.
Dàn xếp bằng một đám cưới
Cuộc họp hội đồng làng sau đó đã được diễn ra. Tại đây, Kailash thừa nhận hành vi mất nhân tính của mình. Sau khi bàn bạc thống nhất, họ đã nói với cha mẹ cô bé rằng con gái họ phải lấy cậu con trai 8 tuổi của tên "yêu râu xanh" đã tấn công mình.
Tuy có bất ngờ trước quyết định này nhưng gia đình Muhammad Pujwala cuối cùng cũng đồng ý. “Sự việc dù sao cũng đã xảy ra rồi, hội đồng làng cũng đã tìm cách hòa giải. Vì vậy chúng tôi đã chấp nhận cho chúng kết hôn chính thức khi lớn thêm chút nữa", mẹ của nạn nhân cho biết.
Tuy nhiên lúc này chính “yêu râu xanh” Kailash lại là người không muốn thực hiện giải pháp được xem là cứu cánh cho mình. "Anh ta từ chối tuân theo quyết định của hội đồng làng mà nói rằng cháu gái tôi phải lấy anh ta. Một người đàn ông 40 tuổi có thể kết hôn với một đứa trẻ 6 tuổi như thế nào đây?", ông nội nạn nhân bức xúc.
Cuối cùng, trước sức ép của những người có mặt trong “phiên tòa làng”, Kailash phải miễn cưỡng đồng ý.
Mọi việc cứ tưởng đã giải quyết ổn thỏa thì chưa đầy 1 tuần sau, khi bé gái 6 tuổi đang chơi với “chồng” mình, Kailash lại nổi cơn thú tính. Hắn bắt con trai đi chỗ khác rồi tiếp tục hành vi bỉ ổi với “con dâu” giống như cách hắn đã làm trước đó.
Đau đớn, cô bé chạy về kể với bố mẹ. Không thể chịu được những gì Kailash đã gây ra cho con gái mình, A quyết định làm đơn trình báo cảnh sát. Lúc này, mọi chuyện mới được đưa ra ánh sáng.
“Chúng tôi đã chấp nhận thiệt thòi những mong hai bên giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Vậy mà Kailash thật sự không còn tính người. Tôi rất hối hận vì đã không trình báo lên cảnh sát ngay lúc đầu”, Muhammad Pujwala cho biết.
Theo Đàm Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)