Đặt giường ngủ phạm phải đại kỵ, vợ chồng xung khắc sớm muộn cũng ly tán

3 sai lầm khi đặt giường ngủ dưới đây khiến gia đạo nhà bạn khó lòng yên ấm, an vui cần tìm cách hóa giải.

Đầu giường có gương soi

Trong phong thủy, gương soi là nơi kết nối âm dương là cánh cửa để cho những hồn ma bóng quỷ xuất hiện. Khi bạn đặt gương đầu giường sẽ khiến cho giấc ngủ của mình khó lòng yên giấc, người mệt mỏi dễ gặp mộng mị. Ngoài ra, khi bạn đặt gương soi ở đầu giường còn dễ tạo điều kiện cho người thứ ba xen vào hôn nhân của bạn.

Chính vì vậy, nếu bạn mắc phải sai lầm này thì cần mang chiếc gương đặt ở chỗ khác để không ảnh hưởng tới phong thủy phòng ngủ, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Dat giuong ngu pham phai dai ky, vo chong xung khac som muon cung ly tan

Đặt giường ngủ phạm phải đại kỵ, vợ chồng xung khắc sớm muộn cũng ly tán

Đầu giường kê sát vào cửa sổ

Khi bạn kê đầu giường sát với cửa sổ tưởng rằng sẽ thoáng đãng, giúp ích cho giấc ngủ nhưng hoàn toàn không đúng. Giường kê quá sát cửa sẽ khiến con người khó ngủ hơn do bị tiếng ồn, ánh sáng và các tác động bên ngoài ảnh hưởng, từ đó tâm tình khó chịu, sức khỏe giảm sút ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ vợ chồng trong gia đình bạn.

Nếu bạn kê giường phạm phải đại kỳ này vận trình tình cảm không thuận lợi, vợ chồng dễ lục đục bất hòa. Ngoài ra, về mặt an ninh của gia đình vì dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

Dat giuong ngu pham phai dai ky, vo chong xung khac som muon cung ly tan-Hinh-2

Đặt giường ngủ phạm phải đại kỵ, vợ chồng xung khắc sớm muộn cũng ly tán

Treo vật sắc nhọn ở đầu giường

Một trong những sai lầm của nhiều gia đình là treo vật sắc nhọn như đao kiếm, cung tên, ở đầu giường. Việc này có thể không tốt cho sức khỏe bạn có thể vô tình chạm vào gây sát thương chảy máu.

Ngoài ra, việc treo vật sắc nhọn sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng không được hòa thuận, tâm trạng dễ bức bối nảy sinh cãi vãi, sớm muộn cũng ly tán. Chính vì vậy, bạn không nên treo những đồ vật sắc nhọn ở đầu giường để bảo đảm hạnh phúc gia đình mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)