Socola đen giàu theobromine – một chất có lợi cho tim, giúp làm giãn cơ trơn và giãn nở các mạch máu. socola đen giúp ngăn ngừa tiền sản giật – tình trạng huyết áp tăng lên nhanh chóng trong thời kỳ mang thai. Biến chứng kèm theo là gây thừa protein trong nước tiểu. Nếu không được điều trị sớm, nó có thể gây tử vong cho cả mẹ và thai.
Theobromine trong socola được dùng để điều trị chứng xơ cứng động mạch. Một hóa chất khác có trong socola là magiê có tác dụng làm giảm và ngăn ngừa cao huyết áp.Flavanoids trong socola là chất chống oxy hóa mạnh, giúp vô hiệu hóa các chất độc hại còn gọi là gốc tự do trong cơ thể. Những chất độc hại này có thể xâm nhập vào cơ thể khi người mẹ tiếp xúc với khói thuốc lá và thuốc trừ sâu. Chất chống oxy hóa còn có tác dụng giảm thiểu ung thư và các bệnh liên quan. Socola giúp tâm trạng vui vẻ. Các chất trong socola kích thích sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh gọi là endorphin trong não, tủy sống và các bộ phận khác của cơ thể. Sự gia tăng endorphin giúp bà bầu tăng niềm hạnh phúc.Endorphin còn biết đến tác dụng giúp giảm đau tự nhiên. Bạn có thể thúc đẩy sản xuất endorphin cho cơ thể bằng cách đi bộ hàng ngày. Socola đen có thể làm cholesterol xấu (LDL) lên đến 10%.Chất khác trong socola là serotonin hoạt động như thuốc chống trầm cảm.
Vì socola chứa caffein và chất ngọt nên tránh lạm dụng socola trong khi mang thai. Ăn quá nhiều socola hay đồ ngọt khi mang thai có thể dẫn tới tăng cân nhanh và các biến chứng khác. Bạn nên ăn một thanh chocolate nhỏ mỗi ngày hoặc một vài viên kẹo socola .
Socola đen giàu theobromine – một chất có lợi cho tim, giúp làm giãn cơ trơn và giãn nở các mạch máu.
socola đen giúp ngăn ngừa tiền sản giật – tình trạng huyết áp tăng lên nhanh chóng trong thời kỳ mang thai. Biến chứng kèm theo là gây thừa protein trong nước tiểu. Nếu không được điều trị sớm, nó có thể gây tử vong cho cả mẹ và thai.
Theobromine trong socola được dùng để điều trị chứng xơ cứng động mạch.
Một hóa chất khác có trong socola là magiê có tác dụng làm giảm và ngăn ngừa cao huyết áp.
Flavanoids trong socola là chất chống oxy hóa mạnh, giúp vô hiệu hóa các chất độc hại còn gọi là gốc tự do trong cơ thể. Những chất độc hại này có thể xâm nhập vào cơ thể khi người mẹ tiếp xúc với khói thuốc lá và thuốc trừ sâu.
Chất chống oxy hóa còn có tác dụng giảm thiểu ung thư và các bệnh liên quan.
Socola giúp tâm trạng vui vẻ. Các chất trong socola kích thích sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh gọi là endorphin trong não, tủy sống và các bộ phận khác của cơ thể.
Sự gia tăng endorphin giúp bà bầu tăng niềm hạnh phúc.
Endorphin còn biết đến tác dụng giúp giảm đau tự nhiên. Bạn có thể thúc đẩy sản xuất endorphin cho cơ thể bằng cách đi bộ hàng ngày.
Socola đen có thể làm cholesterol xấu (LDL) lên đến 10%.
Chất khác trong socola là serotonin hoạt động như thuốc chống trầm cảm.
Vì socola chứa caffein và chất ngọt nên tránh lạm dụng socola trong khi mang thai. Ăn quá nhiều socola hay đồ ngọt khi mang thai có thể dẫn tới tăng cân nhanh và các biến chứng khác. Bạn nên ăn một thanh chocolate nhỏ mỗi ngày hoặc một vài viên kẹo socola .