Quả hồng đen hay còn gọi là hồng sô cô la. Đây là một loại quả nhiệt đới có nguồn gốc từ Mexico. Ảnh Bestie.Khi chưa chín, quả hồng đen có vỏ màu xanh bóng, ruột trắng. Ảnh Plantogram.Khi chín, vỏ quả hồng đen chuyển sang màu xanh nâu còn ruột chuyển màu nâu. Ảnh Abc.Quả hồng đen ăn rất ngon và ngọt, thơm dịu và đặc biệt là hương vị như sô cô la. Ảnh Specialtyproduce.Không chỉ ngon, quả hồng đen còn rất giàu dinh dưỡng. Thậm chí, loại quả này còn được đánh giá là một trong 10 loại trái cây nhiệt đới tốt cho sức khỏe nhất. Ảnh Hzcdn.Người ta thu hoạch quả hồng đen khi còn xanh, và chỉ cần để ở nhiệt độ phòng từ 3 - 6 ngày là chín. Ảnh Thesurvivalgardener.Quả hồng đen có thể ăn không hoặc trộn với sữa đều rất ngon. Ảnh Ytimg.Mời quý độc giả xem video: Cây quýt hơn trăm tuổi gây thích thú
Quả hồng đen hay còn gọi là hồng sô cô la. Đây là một loại quả nhiệt đới có nguồn gốc từ Mexico. Ảnh Bestie.
Khi chưa chín, quả hồng đen có vỏ màu xanh bóng, ruột trắng. Ảnh Plantogram.
Khi chín, vỏ quả hồng đen chuyển sang màu xanh nâu còn ruột chuyển màu nâu. Ảnh Abc.
Quả hồng đen ăn rất ngon và ngọt, thơm dịu và đặc biệt là hương vị như sô cô la. Ảnh Specialtyproduce.
Không chỉ ngon, quả hồng đen còn rất giàu dinh dưỡng. Thậm chí, loại quả này còn được đánh giá là một trong 10 loại trái cây nhiệt đới tốt cho sức khỏe nhất. Ảnh Hzcdn.
Người ta thu hoạch quả hồng đen khi còn xanh, và chỉ cần để ở nhiệt độ phòng từ 3 - 6 ngày là chín. Ảnh Thesurvivalgardener.
Quả hồng đen có thể ăn không hoặc trộn với sữa đều rất ngon. Ảnh Ytimg.
Mời quý độc giả xem video: Cây quýt hơn trăm tuổi gây thích thú