Vợ chồng mọt sách tự làm giá sách siêu ấn tượng ai nhìn cũng mê

Ý tưởng của hai vợ chồng trẻ khiến nhiều người hết sức thích thú, vừa có thứ đồ nội thất độc đáo trang trí cho không gian nhà, vừa thoải mái đựng sách và vô vàn thứ đồ linh tinh khác.

Một lần tình cờ lướt qua hình ảnh về giá sách tự làm trên mạng, hai vợ chồng Jessica và Sinclair Breen đã ngay lập tức bị ấn tượng và quyết định bắt tay vào làm giá sách ngay ngày hôm sau.
Vo chong mot sach tu lam gia sach sieu an tuong ai nhin cung me
 Ngay khi nhìn thấy bức hình của giá sách tương tự trên mạng, hai vợ chồng đã "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" và bắt tay ngay vào việc thực hiện.
Jessica đo đạc không gian tường nhà, sau đó in bức hình "giá sách nở hoa" mà vợ chồng cô đã thấy trên mạng đến gặp giáo viên đồ họa cùng trường với mình, và nhờ người này tính toán giúp kích thước những tấm ván mà cô cần dùng để làm giá sách đặc biệt này.
Hai vợ chồng tốn 900 USD, tương đương hơn 20 triệu tiền Việt để mua những tấm ván để làm giá sách đặc biệt.
Sau đó, Jessica và Sinclair đặt mua những tấm ván có thể tùy chỉnh theo ý mình với chi phí tổng cộng là 900 USD, tương đương hơn 20 triệu tiền Việt.
Đầu tiên, hai vợ chồng đóng những tấm ván thành các ô vuông nhỏ rồi xếp lên một bức tường giả bằng gỗ công nghiệp.
Vo chong mot sach tu lam gia sach sieu an tuong ai nhin cung me-Hinh-2
 Jesica thử gắn những ô vuông lên bức tường giả bằng gỗ công nghiệp
Tiếp theo, họ gắn bức tường giả lên tường và bắt đầu gắn những ô vuông đó lên. Được biết, cặp đôi này tốn khoảng 16 giờ để hoàn thành "tuyệt tác" này. "Nó là một quá trình vất vả, nhưng thực sự đáng giá", Jessica hào hứng chia sẻ.
Ý tưởng của hai vợ chồng Jessica và Sinclair Breen khiến nhiều người hết sức thích thú, vừa có thứ đồ nội thất độc đáo trang trí cho không gian nhà, vừa thoải mái đựng sách và vô vàn thứ đồ linh tinh. Ngoài "giá sách nở hoa" này, còn rất nhiều giá sách có hình dạng ấn tượng khác bạn có thể tham khảo để làm tại nhà như:
Vo chong mot sach tu lam gia sach sieu an tuong ai nhin cung me-Hinh-3
 Giá sách Người Dơi dành riêng cho các bé trai ưa thích câu chuyện về người anh hùng này.

Vo chong mot sach tu lam gia sach sieu an tuong ai nhin cung me-Hinh-4
 Giá sách piano cho ai yêu thích chơi đàn.

Vo chong mot sach tu lam gia sach sieu an tuong ai nhin cung me-Hinh-5
 Và giá sách hình lãnh thổ Mỹ độc đáo.

Theo Nam Phương/ Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)