Đi máy bay, khách bỏ quên cả vali chứa gần nửa tỷ đồng

Kiểm tra ngăn đựng hành lý phía trên ghế ngồi của hành khách, tổ tiếp viên phát hiện một chiếc vali chứa hơn 300 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vòng vàng.

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, sau khi chuyến bay VN1262 từ TP.HCM hạ cánh tại Vinh vào sáng nay 16/3, hai tiếp viên của Vietnam Airlines phát hiện một chiếc hộp da màu tím bị để quên trên ngăn đựng hành lý. Bên trong chiếc hộp có 315 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều trang sức bằng vàng.
Di may bay, khach bo quen ca vali chua gan nua ty dong
Bên trong chứa nhiều tiền mặt và trang sức.
Thời điểm này, hành khách đã rời máy bay. Số tài sản sau đó đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc tại sân bay Vinh để trao trả cho hành khách.
Trước đó, tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines nhiều lần phát hiện tài sản thất lạc do hành khách bỏ quên trên máy bay. Để phòng tránh các sự cố trên, hành khách được khuyến khích tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay. Trong trường hợp để quên tài sản, hành khách có thể đến quầy Thất lạc hành lý (Lost & Found) hoặc liên hệ đại diện hãng hàng không và bộ phận an ninh tại sân bay để được hỗ trợ.
Theo Hòa Bình / VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)