Khoảng giữa tháng 11, một số cửa hàng trái cây nhập khẩu ở Hà Nội bắt đầu bán loại thanh long ruột đỏ Đài Loan với giá từ 300.000 - 400.000 đồng/kg. Ảnh: FB Huyền Hoàng.So với giá thanh long trong nước (35.000 - 60.000 đồng/kg) thì thanh long Đài Loan có giá cao gấp 6-7 lần. Ảnh: FB Huyền Hoàng.Quả thanh long đỏ Đài Loan kích thước lớn, có quả nặng tới hơn 1kg. Ảnh: AT Mart.Thanh long ruột đỏ Đài Loan đắt nhưng hút khách bởi vị ngọt đậm đà (độ đường 16 – 18%). Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.Ngoài ra, thanh long Đài Loan khá tròn và mọng nước. Ảnh: AT Mart.Cũng nhờ màu đỏ bắt mắt mà nhiều khách hàng đặt mua cúng với mong muốn mang lại điều may mắn. Ảnh: FB Huyền Hoàng.Theo một số người bán, thanh long ruột đỏ Đài Loan chỉ có vào thời điểm cuối năm. Ảnh: FB Huyền Hoàng.Giống thanh long này cũng được Đài Loan xuất khẩu sang châu Âu. Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.Thanh long đỏ Đài Loan vỏ mỏng, thịt dày, càng để xuống nước héo quắt, ăn càng ngọt. Ảnh: AT Mart.Video: Hơn nửa triệu đồng/kg thanh long vàng. Nguôn: VTC16.
Khoảng giữa tháng 11, một số cửa hàng trái cây nhập khẩu ở Hà Nội bắt đầu bán loại thanh long ruột đỏ Đài Loan với giá từ 300.000 - 400.000 đồng/kg. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
So với giá thanh long trong nước (35.000 - 60.000 đồng/kg) thì thanh long Đài Loan có giá cao gấp 6-7 lần. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Quả thanh long đỏ Đài Loan kích thước lớn, có quả nặng tới hơn 1kg. Ảnh: AT Mart.
Thanh long ruột đỏ Đài Loan đắt nhưng hút khách bởi vị ngọt đậm đà (độ đường 16 – 18%). Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.
Ngoài ra, thanh long Đài Loan khá tròn và mọng nước. Ảnh: AT Mart.
Cũng nhờ màu đỏ bắt mắt mà nhiều khách hàng đặt mua cúng với mong muốn mang lại điều may mắn. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Theo một số người bán, thanh long ruột đỏ Đài Loan chỉ có vào thời điểm cuối năm. Ảnh: FB Huyền Hoàng.
Giống thanh long này cũng được Đài Loan xuất khẩu sang châu Âu. Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh.
Thanh long đỏ Đài Loan vỏ mỏng, thịt dày, càng để xuống nước héo quắt, ăn càng ngọt. Ảnh: AT Mart.
Video: Hơn nửa triệu đồng/kg thanh long vàng. Nguôn: VTC16.