Xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng cà chua socola Đà Lạt chưa bao giờ hết “hot”. Ảnh: FacebookHiện tại, cà chua socola có giá khoảng 80.000 đồng/kg. Trước đây, có thời điểm loại cà chua này giá lên tới 120.000 đồng/kg nhưng khách lúc nào cũng phải đợi mới có thể mua được. Ảnh: Dân ViệtCà chua socola có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các loại cà chua thông thường, đường kính trung bình chỉ khoảng 1.5 cm. Ảnh: Farm24Cà chua socola mọc theo dạng chùm quả màu nâu sẫm gần giống màu socola, có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh: DalatfarmKhông có vỏ đỏ au, cũng không bóng bẩy như loại cà chua thường nhưng cà chua múi Sơn La vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ảnh: InternetĐây là giống cà chua cổ của Sơn La, vẻ ngoài xấu lạ giống như hàng loại nhưng giá khá đắt, khoảng 50.000 đồng/kg. Ảnh: VietnamnetNgười dân Hà Nội thích cà chua múi bởi cùi và bột nhiều, ít hạt, có thể cắt ra làm salad hoặc dùng để nấu đều thơm ngon. Ảnh: VietnamnetTuy nhiên, do trồng theo kiểu truyền thống nên năng suất cà chua múi Sơn La không cao. Khách mua phải chờ mới có hàng. Ảnh: FacebookCách đây vài năm, cà chua thân gỗ được nhiều chị em nội trợ săn lùng dù giá lên tới 500.000 đồng/kg. Ảnh: NongtraicaonguyenCà chua thân gỗ có hình bầu dục, thịt dày, mùi thơm đặc trưng và và vị chua ngọt. Ảnh: InternetCó thời điểm, cà chua thân gỗ có bao nhiêu cũng hết, khách hàng mua thường phải chờ. Ảnh: InternetMiền quê của những vườn rau hạnh phúc. Nguồn: Tin Tức VTV24
Xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng cà chua socola Đà Lạt chưa bao giờ hết “hot”. Ảnh: Facebook
Hiện tại, cà chua socola có giá khoảng 80.000 đồng/kg. Trước đây, có thời điểm loại cà chua này giá lên tới 120.000 đồng/kg nhưng khách lúc nào cũng phải đợi mới có thể mua được. Ảnh: Dân Việt
Cà chua socola có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các loại cà chua thông thường, đường kính trung bình chỉ khoảng 1.5 cm. Ảnh: Farm24
Cà chua socola mọc theo dạng chùm quả màu nâu sẫm gần giống màu socola, có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh: Dalatfarm
Không có vỏ đỏ au, cũng không bóng bẩy như loại cà chua thường nhưng cà chua múi Sơn La vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ảnh: Internet
Đây là giống cà chua cổ của Sơn La, vẻ ngoài xấu lạ giống như hàng loại nhưng giá khá đắt, khoảng 50.000 đồng/kg. Ảnh: Vietnamnet
Người dân Hà Nội thích cà chua múi bởi cùi và bột nhiều, ít hạt, có thể cắt ra làm salad hoặc dùng để nấu đều thơm ngon. Ảnh: Vietnamnet
Tuy nhiên, do trồng theo kiểu truyền thống nên năng suất cà chua múi Sơn La không cao. Khách mua phải chờ mới có hàng. Ảnh: Facebook
Cách đây vài năm, cà chua thân gỗ được nhiều chị em nội trợ săn lùng dù giá lên tới 500.000 đồng/kg. Ảnh: Nongtraicaonguyen
Cà chua thân gỗ có hình bầu dục, thịt dày, mùi thơm đặc trưng và và vị chua ngọt. Ảnh: Internet
Có thời điểm, cà chua thân gỗ có bao nhiêu cũng hết, khách hàng mua thường phải chờ. Ảnh: Internet
Miền quê của những vườn rau hạnh phúc. Nguồn: Tin Tức VTV24