Tuần tới: Đại hạn nào sẽ bám đuôi 12 con giáp?

Tuần tới, bên cạnh những thành công rực rỡ, là những đại hạn sẽ bám đuôi 12 con giáp không thôi. Biết sớm để phòng tránh họa sát thân, giúp công danh hưng vượng.

Tuổi Ngọ: Công việc bất ổn, nhiều áp lực
Tuần tới, trong 12 con giáp, người tuổi ngọ sẽ rất mệt mỏi trong sự nghiệp. Công việc nhiều áp lực, lại bị tiểu nhân không ngừng quấy phá. Với cánh lãnh đạo, dễ bị gièm pha, giáng chứng. Với cánh nhân viên, thấp cổ bé họng, bị chèn ép đủ đường. Ngọ tuần tới, dù cực kỳ uất ức cũng phải nhẫn nhịn, không thể nói ra.
Tuan toi: Dai han nao se bam duoi 12 con giap?
Ảnh minh họa. 
Lời khuyên: Càng bất mãn thì càng bị đàn áp, thậm chí khiến cơ đồ sụp đổ trong nháy mắt. Quân tử báo thù mười năm không muộn, hãy biết nhẫn nhịn.
Tuổi Mùi: Sức khỏe yếu kém
Tuần tới, trong 12 con giáp, sức khỏe của người tuổi Mùi không được tốt cho lắm. Bạn rất dễ bị cao huyết áp hoặc cảm cúm. Thậm chí, thời tiết thay đổi cũng sẽ khiến những ai bị xương cốt vô cùng đau nhức và khó chịu.
Lời khuyên: Trước khi ngủ hãy uống một ly sữa nóng, đừng lao lực và suy nghĩ quá nhiều.
Tuổi Thân: Tình duyên lận đận
Trong 12 con giáp, người tuổi Thân tuy đào hoa, nhưng lại rất lận đận, đặc biệt là vào tuần tới. Người mình yêu thì khiến mình đau lòng như dao cứa. Người không yêu mình lại bám dai như đỉa, phiên nhiễu không thôi.
Lời khuyên: Hãy biết trân trọng tình cảm của người yêu bạn và từ chối thật lịch sự. Đồng thời hãy yêu bản thân mình một chút, đừng đeo đuổi những thứ phù du.
Tuổi Dậu: Áp lực cạnh tranh lớn
Tuần tới, trong 12 con giáp, những áp lực cạnh tranh với người tuổi Dậu sẽ gia tăng đáng kể, bị vây hãm tứ bề bởi "thù trong giặc ngoài". Con giáp này không chỉ bị đối thủ chơi xấu, mà còn bị đồng nghiệp gièm pha, hắt nước bẩn vào người.
Lời khuyên: Đừng đánh mất đam mê, và hào hứng trong công việc. Hãy tập trung cao độ, làm tốt nhiệm vụ được giao, để những kẻ căm ghét bạn phải e sợ.
Tuổi Tuất: Lãng phí tiền bạc
Tuần tới, trong 12 con giáp, tuổi Tuất gặp phải rất nhiều vấn đề về tiền bạc, khi phát sinh nhiều khoản chi tiêu. Thậm chí đến cuối tuần sẽ rơi vào khủng hoảng, viêm màng túi trầm trọng.
Lời khuyên: Hãy loại bỏ những khoản thu chi không cần thiết ra khỏi danh sách. Không mua sắm vô tội vạ nếu không thật sự cần thiết.
Tuổi Hợi: Tiểu nhân đeo bám
Tuần tới, trong 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân đeo bám, quấy phá không ngừng. Nếu nóng nảy, ruột để ngoài da, họ rất dễ bị tiểu nhân chọc phá, gièm pha với cấp trên, khiến sự nghiệp trắc trở đủ bề.
Lời khuyên: Hãy bình tĩnh và cẩn trọng, đừng giận quá mất khôn.
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)