Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ ly nước nào nóng nhất?

Google News

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều quan trọng nhất bạn nên đặt xuống là gì thông qua lựa chọn về ly nước bạn nghĩ là nóng nhất.

Bạn nghĩ ly nước nào là nóng nhất?

Trac nghiem tam ly: Ban nghi ly nuoc nao nong nhat?
 

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về điều bạn nên buông bỏ:

A. Nhiều khi trong công việc bạn không cho phép xảy ra sai sót. Bạn mong mỏi mọi sự việc trong cuộc sống đều nằm trong tầm kiểm soát của mình, muốn những người xung quanh bạn cũng dần phát triển theo hướng lý tưởng như bạn.

Thực ra, điều quan trọng nhất bạn nên buông bỏ chính là nỗi ám ảnh với họ. Bạn mong muốn họ trở nên tốt hơn nhưng đừng vì lý do đó mà áp đặt. Làm điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi và mối quan hệ giữa bạn với mọi người trở nên xấu đi mà thôi.

B. Bạn là người có thể dễ dàng tha thứ. Đôi khi không phải do bạn hèn nhát, mà đơn giản là bạn không có niềm tin vào bản thân, không có niềm tin vào vị trí của mình. Bạn hiếm khi được nhận sự động viên, ủng hộ của những người thân yêu và điều đó khiến bạn cảm thấy rằng mình rất tệ.

Trong lòng bạn càng có rất nhiều bất bình nhưng vì những ám ảnh kia nên không dám bộc lộ. Điều bạn nên buông bỏ chính là sự thiếu tin tưởng vào bản thân mình mình, trân trọng và yêu thương bản thân hơn.

C. Trên thực tế, bạn nên tạm gác lại công việc và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Bạn thường tự tạo cho mình rất nhiều áp lực, đẩy bản thân vào thế khó. Bạn tự nhủ bản thân mỗi ngày phải mạnh mẽ hơn chính ngày hôm qua. Cũng vì áp lực với bản thân đó mà bạn không khỏi cảm thấy mệt mỏi.

Bạn thực sự đã đạt được nhiều điều khiến người khác phải ngưỡng mộ. Điều bạn cần bây giờ là học cách hài lòng với những gì mình có và tận hưởng cuộc sống này hơn. Tiền rất quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống này.

Cho nhau những khoảng thời gian chất lượng, bạn sẽ thấy đó mới là những khoảnh khắc thực sự khó quên trong cuộc đời.

D. Bạn cần hiểu một sự thật rằng bạn không thể kiểm soát hết mọi thứ trong cuộc sống này. Bạn thường phải suy nghĩ rất lâu vì những hành động nhỏ nhặt và lời nói kỳ lạ của ai đó xung quanh mình.

Bạn sẽ suy nghĩ xem tại sao người ta lại nói ra những lời như vậy, suy nghĩ xem liệu người đó nói vậy để ám chỉ điều gì không. Chính vì điều này mà bạn tiêu tốn rất nhiều sức lực và thời gian của mình. Đây thực sự là điều mà bạn cần buông bỏ.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.
Theo Bảo Bảo/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)