Top 4 con giáp nam chuyên gia làm chuyện khuất tất sau lưng vợ

Dưới đây là 4 con giáp nam không chỉ phong lưu, đa tình mà còn thường xuyên lập quỹ đen "khủng" sau lưng vợ để làm điều mình muốn.

Dù có yêu thương chồng hay người yêu của mình đến thế nào thì các quý cô vẫn phải đề phòng 4 chàng giáp này. Bởi vì, bản mệnh thường xuyên giấu giếm quỹ đen và "cắm sừng" sau lưng vợ.
Tuổi Dần
Tuy nhìn có vẻ là người thật thà, biết giữ lời hứa và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì nhưng đừng quên đàn ông cầm tinh con hổ cũng rất khôn khéo. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người khá từ tốn, thấu hiểu, biết điều gì nên nói, điều gì không.
Trước một sự việc quan trọng, chàng giáp này rất biết nói lời hay ý đẹp. Bên cạnh đó, do có khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn nên không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của quý ông cầm tinh con hổ.
Do đó, các bà vợ thường bị chồng tuổi Dần làm cho tin tưởng quá mức. Thế nhưng, đừng thương hại họ. Bởi vì, thực tế con giáp này luôn có quỹ đen riêng để họ làm mọi điều mình muốn. Ngoài ra, bản mệnh còn thích “của lạ” nên khả năng ngoại tình là rất cao.
Top 4 con giap nam chuyen gia lam chuyen khuat tat sau lung vo
Do có khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn nên không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của quý ông tuổi Dần - Ảnh minh họa: Internet 
Tuổi Tỵ
Quý ông cầm tinh con rắn rất thích chạy theo xu thế và những lợi ích riêng. Chàng giáp này luôn có những mối quan hệ tốt. Cho nên, bản mệnh thường có những cách cư xử khôn khéo với từng mối quan hệ khác nhau.
Họ có thể nắm bắt được tâm lý của người khác và đáp trả lại điều người đối diện mong muốn. Bởi thế, để có được điều mình muốn, đàn ông tuổi Tỵ thường sẵn sàng nói dối mà chẳng ai hay biết.
Thêm sự vui vẻ ở họ càng khiến người khác thấy tin tưởng. Chính vì vậy, quý ông tuổi Tỵ có khi sẽ vì mục đích của riêng mình mà cất giấu quỹ đen sau lưng vợ. Phụ nữ nhất định phải cẩn thận.
Tuổi Mùi
Đàn ông cầm tinh con dê có người vợ biết quản lý tài chính chặt chẽ, ít khi cho bản mệnh xài tiền phung phí. Vì vậy mà con giáp này luôn dành dụm, giấu giếm vợ để có những khoản tiền bí mật.
Bên cạnh đó, bản mệnh vốn có tính cách phóng khoáng, phong lưu nên được nhiều cô nàng vây quanh, theo đuổi. Cũng vì vậy mà chàng giáp này khó tránh khỏi những cám dỗ hay lời tán tỉnh của bất kỳ ai.
Quý ông tuổi Mùi còn biết nắm bắt tâm lý của người khác khá tốt. Thế nên luôn được lòng mọi người, nhất là phái yếu. Những cô vợ nên cẩn thận, đừng tin tưởng người chồng tuổi Mùi của mình quá nhiều kẻo lại bị phản bội.
Tuổi Hợi
Đàn ông tuổi Hợi yêu sự tự do và đặc biệt là người rất hiếu kỳ, tò mò, thích khám phá những điều mới lạ. Hơn thế nữa, chàng giáp này luôn có xu hướng kết giao với nhiều kiểu phụ nữ trong xã hội.
Quý ông tuổi Hợi còn thích chơi trò "mèo vờn chuột". Thế nên sau khi kết hôn, bản mệnh vẫn thường xuyên "trăng hoa ong bướm" ở ngoài. Khi đã có người đàn bà khác, con giáp nam này lại thiếu quyết đoán nên khó có thể dứt bỏ được để trở về với gia đình.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Theo Bạch Dương/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)