4 cây phong thủy trồng không cần nước, càng xanh tươi gia chủ càng giàu

Những loại cây phong thủy dưới đây trồng không cần nước giúp bạn hút tài lộc, cuộc sống vô cùng thăng hoa phát tài.

Cây tiên ông thủy sinh

Trong phong thủy thì cây tiên ông thuỷ sinh được nhiều người yêu thích bởi nó là loại cây thủy sinh trong nhà có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, cây tiên ông có rễ trắng ngần như cước dưới nước, trên là một gốc dạng củ. Lá cây thon dài, xanh mởn mọc xòe ra làm bệ đỡ cho “cột hoa” rực rỡ bên  trên. Cây hoa tiên ông hình chuông 5 cánh, mọc nối vòng thành một trụ hoa hình tháp với màu sắc bắt mắt mang lại sức sống cho không gian sống của mình.

Cây phất lộc

Cây phất lộc giống như tên của mình mang tới tài lộc cho chủ nhà. Đặc biệt, cây phất lộc thủy sinh được ưa chuộng bởi sức sống mạnh mẽ và dễ dàng chăm sóc. Nhất là khi cây phong thủy này có dáng đứng thẳng, mọc thành cụm thể hiện cho ý chí bền bỉ, vững vàng.

4 cay phong thuy trong khong can nuoc, cang xanh tuoi gia chu cang giau
Cây trồng hút lộc trong nhà.

Loài cây này mang đến năng lượng dồi dào giúp tâm trạng con người thăng hoa, thư thái, cơ thể sảng khoái giống như huyết mạch lưu thông tốt.

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc có nhiều màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, cam… Đặc biệt, với lá của nó giữa là màu sắc rực rỡ, viền lại là màu xanh tạo nên nét độc đáo của loài cây thủy sinh để bàn này. Cây này cũng giống như tên gọi của nó, cây vạn lộc thủy sinh có ý nghĩa phong thủy là mang lại tài lộc cho chủ nhân. Đặc biệt, cây vạn lộc càng xanh tươi thì gia chủ càng làm ăn khấm khá  giàu có hơn người. Bên cạnh đó, cây vạn lộc cũng giúp gia đình bạn thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe.

4 cay phong thuy trong khong can nuoc, cang xanh tuoi gia chu cang giau-Hinh-2
Phong thủy cây trồng hút lộc.

Cây kim tiền thủy sinh

Cây kim tiền cũng là loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích bởi nó mang lại ý nghĩa giàu có tài lộc cho gia đình bạn. Chính vì với nghĩa tốt đẹp như vậy nên cây kim tiền được nhiều công ty, văn phòng chọn mua và đặt trong văn phòng để mong làm ăn thuận lợi, phát đạt. cửa nhà giúp tăng tài lộc khiến cho gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức.

 (*)Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)