Xuân Hương kể tiếp chuyện mờ ám của MC Thanh Bạch và chàng cắt tóc

(Kiến Thức) - Sau khi tố MC Thanh Bạch có quan hệ mờ ám với một thợ cắt tóc, nghệ sĩ Xuân Hương mới đây tiếp tục kể về mối quan hệ này khiến dư luận, người hâm mộ của MC Thanh Bạch lại xôn xao.
 
 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương vừa đăng tải bài viết với tiêu đề “Chương 5: Thương thay cuộc tình sóng gió của anh”. Bà kể rằng anh thợ cắt tóc có mối quan hệ mờ ám với Thanh Bạch bị người khác hành hung nên bà phải tới đồn công an để giải quyết.
“Thằng vợ” nhờ người gọi “chồng” tới. Anh tới nhưng thấy công an nên mắc cỡ không dám bước vô. Hai “vợ chồng” nhìn nhau rưng rưng lệ, đôi mắt đắm đuối nhìn nhau liếc nhau như thầm trách ông trời sao khéo bất công với họ.
Sau sự kiện này buộc lòng tôi không cho cái ổ uyên ương đó hoạt động nữa. “Thằng vợ” phải dọn đi chỗ khác. Chồng thì khóc thảm thiết cho một tình yêu sớm nở thì tối đã bị phá khi vừa mới cấn thai”, nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.
Xuan Huong ke tiep chuyen mo am cua MC Thanh Bach va chang cat toc
 Xuân Hương - Thanh Bạch.
Theo lời kể của nghệ sĩ Xuân Hương, Thanh Bạch sau đó bỏ nhà đi. “Tôi bấm bụng gọi điện thoại về nhà ba má anh. Tổng tham mưu cô Ba bảo rằng anh vừa qua nhà “bên vợ”. Hóa ra họ đã kết nghĩa sui gia với nhau mà tôi không biết”, bà chia sẻ.
Nghệ sĩ Xuân Hương kể tiếp, mẹ chồng đến tận nhà mẹ đẻ của nghệ sĩ Xuân Hương để khẳng định giới tính của Thanh Bạch. “Bà bảo: “Nếu thằng Bạch là pê đê thì thằng Tú con ai?”.
Bà nói không vì thiếu kiến thức về khoa học mà bà nhấn mạnh ngữ nghĩa để cho gia đình tôi hiểu qua một nghĩa khác. Ôi trời! Nghe má anh nói vậy tôi bỗng nghi ngờ cả chính tôi. Má tôi, chị tôi và tôi hoảng hồn lo bóp tay bóp chân cho bà.
Anh lao vô la lớn lên: “Má tôi bệnh rồi! Bệnh thiệt rồi chớ hổng phải làm bộ. Kêu xe cấp cứu mau. Má tôi có mệnh hệ nào tôi kiện mấy người!” Ôi trời! Chưa thấy chàng rể nào kêu má vợ, chị vợ là “mấy người”, vợ cũ của Thanh Bạch kể.
Xuan Huong ke tiep chuyen mo am cua MC Thanh Bach va chang cat toc-Hinh-2
 
Xuan Huong ke tiep chuyen mo am cua MC Thanh Bach va chang cat toc-Hinh-3
 
Xuan Huong ke tiep chuyen mo am cua MC Thanh Bach va chang cat toc-Hinh-4
 
Xuan Huong ke tiep chuyen mo am cua MC Thanh Bach va chang cat toc-Hinh-5
 Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương. 
Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, bà sẽ tiếp tục đăng tải câu chuyện về chồng cũ. Giữa ồn ào, Thanh Bạch không đáp trả vợ cũ. Trả lời Người đưa tin, Thanh Bạch cho hay: "Tôi không muốn nói gì về sự việc này. Mấy ngày qua ồn ào quá rồi. Tôi như nào, thì mọi người đều hiểu".

Mời quý độc giả xem video "Thanh Bạch tham gia Sau ánh hào quang". Nguồn Sau ánh hào quang


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)