Tim - Trương Quỳnh Anh đeo khẩu trang che mặt đưa con đi chơi

Mặc dù đeo khẩu trang trong lúc cùng đưa con trai đi chơi nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn bị phát hiện. Sau chia tay, cả hai vẫn đang sống chung một nhà để cùng chăm sóc con cái. 

>>> Mời quý độc giả xem MV "Giấc mơ của kẻ khờ". Nguồn Youtube/ Trương Quỳnh Anh:
Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh và con trai cùng lời chia sẻ: "Hồi chiều mới gặp Tim và Trương Quỳnh Anh trong... đây ạ! Hai bạn đang dẫn con trai đi chơi. Trông thằng bé cưng hết sức!".
Tim - Truong Quynh Anh deo khau trang che mat dua con di choi
 Tim và Trương Quỳnh Anh bịt khẩu trang khi đưa con đi chơi.
Nhiều cư dân mạng chưa hiểu hết về mối quan hệ hiện tại giữa Tim và Trương Quỳnh Anh nên bình luận: "Nhìn vẫn hạnh phúc nhỉ", "cái gia đình này mệt quá"... Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng việc Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn đi chơi cùng con là bình thường: "Ủa bộ ly hôn là không được đi cùng nhau hả. Người ta còn phải có trách nhiệm với đứa con chung chứ", "Ly hôn thì phải cạch mặt nhau à. Thế còn đứa con thì sao. Có gì đâu mà lắm đứa chửi người ta thế", "Ly hôn rồi mà không được gặp nhau để đưa con đi chơi hả các mẹ? Cái đó gọi là giữ tâm lý cho con còn đủ ba đủ mẹ đó trời có mẹ gì đâu tự nhiên chửi dữ vậy?".
Tim - Truong Quynh Anh deo khau trang che mat dua con di choi-Hinh-2
 
Tim - Truong Quynh Anh deo khau trang che mat dua con di choi-Hinh-3
 
Tim - Truong Quynh Anh deo khau trang che mat dua con di choi-Hinh-4
 Cư dân mạng bình luận về việc Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn sống chung và đi chơi cùng nhau.
Tim đã xác nhận chia tay Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang sống chung một nhà để cùng chăm sóc con cái. Thỉnh thoảng, họ vẫn cùng nhau đưa con đi chơi.
"Chúng tôi vẫn đi chơi cùng con và đưa đón con đi học mỗi ngày. Khi Tim bận thì Trương Quỳnh Anh sẽ ở bên cạnh con và ngược lại. Chúng tôi vẫn trao đổi về công việc để chủ động sắp xếp lịch sao cho phù hợp, lấy con làm ưu tiên hàng đầu. Việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác.
Ban đầu, thực sự cả hai rất sợ bé biết chuyện nên cố giữ bí mật. Tuy nhiên đến nay, Tim cảm nhận là con đã hiểu 1 chút của vấn đề. Sushi là đứa trẻ vô tư nhưng rất tình cảm và thông minh. Tim sẽ vẫn để cuộc sống diễn ra thật bình thường nhất và đến 1 thời điểm thích hợp cả Tim và Quỳnh Anh sẽ nói chuyện với con rõ hơn.
Tim - Truong Quynh Anh deo khau trang che mat dua con di choi-Hinh-5
 Dù đã ly hôn nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà.
Tim mong rằng, khi con biết bố mẹ chia tay thì con cũng không giận vì con đã nhìn thấy cả bố và mẹ đã cố gắng vì con như thế nào, cũng như bố và mẹ đã vì con mà cố gắng gạt bỏ tất cả để làm bạn với nhau ra sao. Trên tất cả, chúng tôi vẫn là một gia đình", Tim chia sẻ.
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)