Thủy Tiên từng thú nhận sở thích chơi cờ bạc khiến Trường Giang sửng sốt

Nhất cử nhất động của cả hai đều khiến dư luận chú ý. Cộng đồng mạng cũng nhân cơ hội này khui lại hàng loạt chuyện cũ của cặp đôi.

Ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Mới đây, chia sẻ Thủy Tiên và Công Vinh khi cả hai cùng tham gia trong một chương trình có Trường Giang làm MC bất ngờ gây sốt trở lại.
Công Vinh tiết lộ bà xã của mình chơi bida rất giỏi, Trường Giang liền hỏi lại Thủy Tiên có phải không? Nữ ca sĩ đáp: "Nói chung em không có thích golf, thể thao. Em thích mấy môn cờ bạc đồ này nọ". Sau đó cô nàng cười phá lên khiến Trường Giang phải thốt: "Trời ơi, ca sĩ thích cờ bạc là sao?".
Thuy Tien tung thu nhan so thich choi co bac khien Truong Giang sung sot
Dù là đùa giỡn tuy nhiên vì ồn ào của Thủy Tiên nên việc này khiến cư dân mạng quan tâm. Những ngày qua, Thủy Tiên liên tục vấp phải nhiều lời bàn tán xoay quanh chuyện kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ từ thiện và sao kê.
Tối 5/9, cựu cầu thủ Lê Công Vinh livestream trên trang fanpage cá nhân để nói về tin đồn "ăn chặn" số tiền. Anh cho biết anh phải lên tiếng để bảo vệ vợ trước những đồn đoán vô căn cứ của cộng đồng mạng.
Cựu cầu thủ xứ Nghệ chia sẻ: "Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".
Thuy Tien tung thu nhan so thich choi co bac khien Truong Giang sung sot-Hinh-2
Ông xã Thuỷ Tiên cũng khẳng định: "Chúng tôi có nói là không sao kê đâu. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên, để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Nói gì để ảnh hưởng đến danh dự người khác là phải có bằng chứng".
Tôi là chồng, tôi không bao giờ để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy. Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng. Chúng tôi mất nghề cũng được nhưng danh dự không được ai chà đạp".
Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)