Phạm Quỳnh Anh kể lại phản ứng của con gái khi biết bố mẹ ly hôn

Phạm Quỳnh Anh vui vì con gái 6 tuổi rất tinh tế. Dù đã ý thức được chuyện bố mẹ ly hôn nhưng cô bé không bao giờ hỏi trực tiếp.

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng sau khi tiết lộ cuộc hôn nhân với nhà sản xuất Quang Huy "gãy gánh giữa đường". Sau ly hôn, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tích cực tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí Việt. Chỉ trong một vài tháng, Phạm Quỳnh Anh đã ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới.
Có thể thấy, hiện bà mẹ hai con đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cô ngày càng xinh đẹp sau biến cố hôn nhân. Nữ ca sĩ không ngại trả lời những thắc mắc của người hâm mộ xoay quanh vấn đề nhạy cảm về hôn nhân với chồng cũ.
Pham Quynh Anh ke lai phan ung cua con gai khi biet bo me ly hon
Sau nửa năm ly hôn nhà sản xuất Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ - Ảnh: FBNV 
Mới đây, khi được hỏi về phản ứng của hai con về việc ly hôn của bố mẹ, Phạm Quỳnh Anh xúc động tâm sự con gái út - bé Tuệ An mới chỉ hơn một tuổi nên chưa biết gì. Còn con gái lớn đã ý thức được việc bố mẹ chia tay. Tuy nhiên, cô chị cả Tuệ Lâm rất tinh tế và không bao giờ hỏi thẳng bố mẹ vấn đề này. Dù mới 6 tuổi nhưng cô bé đã rất biết quan tâm bố mẹ và không bao giờ đặt cho cả hai những câu hỏi khó trả lời về vấn đề tế nhị này.
Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh cũng không ngại hé lộ về mối quan hệ với Quang Huy sau chia tay. Cả hai xem nhau nhưng những người bạn và cùng nhau nuôi con. Phạm Quỳnh Anh và chồng quyết định chia ngày ra để chăm hai con chứ không tách Tuệ An và Tuệ Lâm ra. Không chỉ vậy, về phía gia đình hai bên nội, ngoại cũng rất hòa thuận và vui vẻ.
Pham Quynh Anh ke lai phan ung cua con gai khi biet bo me ly hon-Hinh-2
Hai con gái đáng yêu của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn ở chung với nhau và được bố mẹ chia thời gian chăm sóc - Ảnh: FBNV 

Pham Quynh Anh ke lai phan ung cua con gai khi biet bo me ly hon-Hinh-3
Quang Huy dành nhiều thời gian bên cạnh, chăm sóc các con - Ảnh: FBNV 
Theo Khánh Linh/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)