NS Hoài Linh thừa nhận muốn phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân

“Tôi không muốn tốn kém cho việc thẩm mỹ vì thời gian vừa qua tôi không đi làm gì nhiều, phải biết cân đối tài chính” – Hoài Linh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, danh hài Hoài Linh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi tâm sự cùng khán giả.

NS Hoài Linh nói: "Đợt Tết vừa rồi, một số anh chị em nghệ sĩ có xuống thắp nhang ở nhà thờ Tổ của tôi. Khi ngồi nói chuyện, mấy anh chị có góp ý tôi nên đi dưỡng da lại vì thấy tôi có nhiều nếp nhăn, bọng mắt, vết chân chim quá, da dẻ cũng khô.

NS Hoai Linh thua nhan muon phau thuat tham my de niu keo thanh xuan 

Tôi bảo họ rằng từ xưa đến giờ tôi không biết dưỡng da. Thậm chí, trong những lần diễn giả gái, dù phần hóa trang, makeup rất dày nhưng lúc tẩy trang tôi ẩu lắm, nhiều khi chỉ lấy giấy chùi đại đi. Chưa có ai chùi da mặt như chà nồi giống tôi.

Trong sự nghiệp của mình, đa số tôi đóng vai già nhiều hơn trẻ. Lên sân khấu, tôi thường lấy cây bút chì kẻ đường nhăn lên trán. Lâu dần các đường vẽ đó hằn xuống.

Da tôi không có mụn nhưng bị tàn nhang. Sau khi nghe các anh chị em nghệ sĩ nói vậy, tôi cũng suy nghĩ và muốn làm da, thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân cũng như giúp vai diễn của mình được đa dạng hơn.

Không giấu gì mọi người, tôi thú nhận rằng đã đi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Lúc lên gặp bác sĩ, tôi có hỏi bác sĩ rằng làm như thế thì mất bao nhiêu tiền. Tôi không muốn tốn kém cho việc thẩm mỹ vì thời gian vừa qua tôi không đi làm gì nhiều, phải biết cân đối tài chính. Tôi không muốn làm cái gì quá tốn kém.

Bác sĩ vừa gặp tôi đã bảo: “Tưởng ai chứ anh Linh thì em làm miễn phí”.

Tôi bảo bác sĩ: “Anh tới đây không phải để xin em làm miễn phí cho anh. Anh muốn em tư vấn cho anh xem chi phí hết bao nhiêu”.

Bác sĩ nói tôi cứ yên tâm, bác sĩ sẽ làm mà không lấy tiền. Tôi không đồng ý chuyện đó vì ngoài tiền công ra còn tiền thuốc thang, máy móc…

Tôi xin bác sĩ cho mình trả một nửa hoặc 2/3. Bác sĩ hỏi tôi muốn làm cái gì. Tôi không biết trả lời sao nên phải lên đây hỏi mọi người để nhờ khán giả tư vấn xem tôi nên sửa gì trên khuôn mặt mình".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)