Không thể tin Triệu Lệ Dĩnh có 32 người đóng thế trong "Sở Kiều truyện"

"Sở Kiều truyện" là một trong những phim ăn khách trong năm 2017. Tuy nhiên, nữ chính Triệu Lệ Dĩnh mới đây lại bị chê vì cần tới 32 diễn viên đóng thế.

>>>> Mời quý độc giả xem video giới thiệu "Sở kiều truyện". Nguồn Youtube:
Tờ Ifeng cho hay Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã trở thành nghệ sĩ bị dân mạng phê bình vì lạm dụng thế thân. Tổng hợp từ những khán giả tinh tường cho thấy trên phim trường Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh đã cần tới 32 người đóng thế.
 Triệu Lệ Dĩnh sử dụng thế thân rất nhiều trên phim trường Sở Kiều truyện.
"Cô ấy cần người đóng thế trong những cảnh mạo hiểm và cảnh phim bình thường. Số diễn viên đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh khiến người xem phải bất ngờ, điều đó cho thấy cô không chuyên nghiệp như người ta vẫn tưởng", QQ bình luận.
Cụ thể, cô nhờ đóng thế cảnh treo người ở không trung, cảnh quỳ, nằm dưới đất. Một số cảnh nhân vật Sở Kiều phải cởi trang phục cũng do diễn viên đóng thế thực hiện. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng khi Triệu Lệ Dĩnh lạm dụng diễn viên đóng thế.
 Dân mạng thống kê có 32 diễn viên đóng thế đóng thay Triệu Lệ Dĩnh.
Đóng thế cũng là chủ đề gây tranh cãi trong năm qua tại Trung Quốc. Biên kịch Uông Hải Nam tiết lộ trên Sina: "Không đoàn phim nào không sử dụng đóng thế".
Giải thích cho thực trạng sử dụng đóng thế tràn lan là lịch quay phim gấp gáp. Diễn viên hạng A thường kín lịch nên mời thế thân được cho là tiết kiệm chi phí đoàn phim, giảm tải công việc cho ngôi sao.
 Đóng thế đang là một vấn đề gây tranh cãi tại Trung Quốc.
Biên kịch nổi tiếng phim Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam - ông Hải Lâm - tức giận vì tình trạng quay phim hiện nay. "Không tự mình diễn xuất, những người đó không được coi là diễn viên. Đóng thế những cảnh đơn thuần là họ tự hủy đi tư cách diễn viên", ông nói.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)