Jennifer Phạm suy sụp, phản ứng bất ngờ khi nghe tin bố Quang Dũng qua đời

Hoa hậu Jennifer Phạm đã bày tỏ nỗi lòng khi nghe tin bố ca sĩ Quang Dũng - bố chồng cũ qua đời.

Sau khi Quang Dũng bất ngờ chuyển ảnh đại diện trên trang cá nhân sang một màu đen đầy tang thương và thông báo cha ruột - ông Thái Văn Nhung qua đời, Jennifer Phạm đã không khỏi ngậm ngùi, xót xa. Theo đó, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 nhanh chóng bày tỏ sự thương tiếc và gửi lời động viên tới chồng cũ.
Cô viết trên trang cá nhân rằng, "Vừa đáp xuống máy bay nhận được tin ông Ba mất. Xin được chia buồn với anh và gia đình. Mạnh mẽ lên anh nhé!".
 
Lời động viên, chia sẻ của Jennifer Phạm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Hoa hậu và ca sĩ Quang Dũng vẫn coi nhau là bạn bè, bởi giữa hai người không chỉ có nghĩa mà còn có "sợi dây" kết nối ân tình - đó là bé Bảo Nam.
Cuộc ly hôn của Jennifer Phạm và Quang Dũng đã diễn ra trong điều tiếng và trở thành đề tài bàn tán xôn xao suốt một thời gian dài. Với một cô gái xinh đẹp, tài năng như Jennifer Phạm, người ta sẽ nghĩ rằng sau đám cưới đẹp như cổ tích đó, cô sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên nhưng có lẽ "cái duyên trời định" ấy chẳng thể kéo dài khi cả hai cũng "đường ai nấy đi" sau vài năm chung sống.
Sau chia tay, mặc dù không nêu rõ lý do nhưng họ có “nhiều hơn” đôi ba lần lên mặt báo nói về nhau với những tiết lộ không ngờ./.
Theo Ngọc Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)