Hòa Minzy chia sẻ lý do lo sợ khi con ngày càng được yêu quý

Từ ngày công khai con trai, Hòa Minzy hạnh phúc khi con được yêu quý nhưng con càng được quan tâm thì cô cảm thấy lo sợ. 

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy vừa đăng tải clip con trai cầm bông hoa tặng mẹ đồng thời nói lời xin lỗi. Nữ ca sĩ cho biết, dạo này, bé Bo quấy khóc nhiều vì mọc răng. Thương con nhưng Hòa Minzy vẫn phải nghiêm khắc những lúc con chưa ngoan.
Nữ ca sĩ bày tỏ sự lo lắng khi con trai ngày càng được yêu quý. “Mẹ sợ đến một ngày nào đó nhỡ có chuyện gì, mạng xã hội là con dao hai lưỡi nhỡ đâu làm tổn thương con trai mẹ thì chẳng phải mẹ đã quá sai lầm, sai từ khi quyết định công khai con rồi hay sao.
Với một người quá nhạy cảm như mẹ thì việc suy nghĩ hết tình huống này đến tình huống khác là điều thật sự không thể tránh khỏi.
Mẹ cũng chỉ muốn khoe con lên một cách bình thường như bao nhiêu người mẹ khác nhưng khi nhìn thấy việc con xuất hiện ở nhiều nơi mặc dù hiện giờ cũng không có ai nói gì hay phàn nàn gì nhưng sao mẹ vẫn lo quá”, cô viết.
Hoa Minzy chia se ly do lo so khi con ngay cang duoc yeu quy
 Hòa Minzy khoe con trai đáng yêu. 
Cho đến khi đọc được bình luận của khán giả dành cho bé Bo, Hòa Minzy nhận ra bản thân quá nhạy cảm. “Mẹ chỉ mong cuộc đời này mọi điều tổn thương hãy dành hết cho mẹ. Xin cho con một cuộc đời bình an”, cô tâm sự.
Chia sẻ của nữ ca sĩ Hòa Minzy nhận được sự đồng cảm của không ít khán giả. Một fan động viên Hòa Minzy: “Mẹ Hòa đừng lo lắng nhiều nha. Bo ngoan ngoãn đáng yêu như vậy làm sao có ai nỡ không yêu thương Bo cơ chứ. Mọi người luôn ủng hộ và bên mẹ con Bo”.
Hòa Minzy tỏ ra khá thận trọng trong việc chia sẻ về con trai bởi cô từng không ít lần đối mặt với thị phi. Hiện tại, con trai của Hòa Minzy là một trong số những nhóc tì được cư dân mạng săn đón.

Xem video "Con trai Hòa Minzy xin lỗi mẹ". Nguồn FBNV

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)