Dương Yến Ngọc bất ngờ chia tay người yêu mới chỉ sau 2 ngày công khai

Theo Dương Yến Ngọc, cô không chịu được nỗi buồn khi phải xa người yêu đến tận 2 năm.

Cách đây 2 ngày, Dương Yến Ngọc bất ngờ gián tiếp thông báo đã có người yêu mới sau khi chia tay tình trẻ trong ồn ào. Chưa kịp ngạc nhiên thì cách đây ít giờ, cựu người mẫu lại một lần nữa gây xôn xao khi úp mở về chuyện chia tay bạn trai do không chịu nổi sự thờ ơ của đối phương trong khi cô mất ngủ vì nhớ nhung.
Duong Yen Ngoc bat ngo chia tay nguoi yeu moi chi sau 2 ngay cong khai
Theo Dương Yến Ngọc, cô không chịu được nỗi buồn khi phải xa người yêu đến tận 2 năm. 
Nguyên văn dòng tâm sự của Dương Yến Ngọc:
"Thật sự mà nói, cả tuần nay mình không ngủ được vì nhớ người yêu mình ở xa. Ngày anh ấy đi, anh chỉ vọn vẹn nói với mình 1 câu, ở nhà đợi anh về nhé. Ảnh đi làm xa tới tận 2 năm cơ, mình nghĩ đơn giản không sao hết, chỉ cần nhớ nhau thì bay đến gặp nhau thôi. Nên mình cũng vui vẻ nói với anh, anh công tác tốt nhé, đừng xa mặt cách lòng, em buồn đấy.
Nhưng chưa gì xa người yêu mới 1 tuần, mình đã buồn bã, không ngủ được, ảnh thì hờ hững như không có chuyện gì, mình tuyệt vọng vì sự thờ ơ lạnh lùng của ảnh. Với mình, khi yêu nó trọn vẹn cảm xúc lắm, mình có thể phấn khởi, hạnh phúc hay đau khổ cũng từ đó mà ra. Mình ghét yêu nửa vời vì thấy nó nhanh chán và nhạt nhẽo, mình thì bận rộn công việc suốt, mình chỉ cần có 1 người cho mình tin mình đang yêu và được yêu là mình hạnh phúc lắm. Mình có đòi hỏi gì nhiều đâu.
Sáng nay ngủ dậy, không chịu được sự buồn đó. Mình post facebook than thở, bạn bè an ủi mình, mình ngộ ra khi yêu nếu thấy mình không xinh đẹp hơn, không hạnh phúc hơn là mình đã yêu sai người rồi. Nên mình có nói chia tay, ảnh cũng im lặng không nói gì. Vậy mình hiểu mình nên làm gì rồi. Từ mai mình hết buồn, mình lại vui vẻ hồn nhiên như xưa".
Phía dưới bình luận, bên cạnh những ý kiến tỏ ra bất ngờ khi Dương Yến Ngọc yêu và hết yêu nhanh như chong chóng thì nhiều người hâm mộ cũng để lại lời động viên và chúc Dương Yến Ngọc luôn hạnh phúc.
Duong Yen Ngoc bat ngo chia tay nguoi yeu moi chi sau 2 ngay cong khai-Hinh-2
Dương Yến Ngọc gián tiếp thông báo có người yêu mới cách đây 2 ngày. 

Theo Sở hữu trí tuệ

>> xem thêm

Bình luận(0)