Diệp Lâm Anh gây tranh cãi khi bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót

Ở tháng thứ 5 thai kì, Diệp Lâm Anh vẫn thoải mái đi giày cao gót xuất hiện tại sự kiện gây nên một luồng tranh cãi không nhỏ. Nhiều ý kiến cho rằng hành động này không tốt cho bà bầu.

Vào cuối tháng 6/2018, Diệp Lâm Anh chính thức thừa nhận đang mang bầu ở tháng thứ 4. Cô cũng chia sẻ về lí do công khai tin vui muộn với người hâm mộ: "Là người của công chúng, tôi muốn chia sẻ tin vui với khán giả sớm để được mọi người chúc phúc. Tuy nhiên vì kiêng cữ nên những tháng đầu thai kỳ, tôi và gia đình không tiết lộ chuyện bầu bí. Vóc dáng tôi ít thay đổi khi mang thai, hiện sức khỏe tôi vẫn bình thường. Giờ tôi chủ yếu ở nhà tĩnh dưỡng, theo dõi việc kinh doanh và thỉnh thoảng phụ giúp mẹ chồng nấu ăn cho cả gia đình".
 Diệp Lâm Anh công khai mang thai sau thời gian giấu diếm khá lâu.
Mới đây trong một sự kiện vừa diễn ra, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi thoải mái khoe vòng hai lùm lùm với trang phục ôm sát. Việc Diệp Lâm Anh thoải mái đi giày cao gót gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều.
 Ở tháng thứ 5 thai kì, Diệp Lâm Anh vẫn thoải mái đi giày cao gót xuất hiện tại sự kiện gây nên một luồng tranh cãi không nhỏ.
Một số cư dân mạng cho rằng Diệp Lâm Anh bầu chỉ mang giày trong khoảng thời gian vài tiếng diễn ra sự kiện nên không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Một số khác lại cho khẳng định hành động này không tốt cho bà bầu.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)