Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà đến viếng nhà thiết kế tài hoa Ken Nguyễn

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đến tiễn biệt NTK Ken Nguyễn. Nam nhà thiết kế qua đời ở tuổi 41 khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót thương.

>>> Mời quý độc giả xem video "Bật mí bộ trang phục "siêu to khổng lồ" của Đàm Vĩnh Hưng trong Táo quân 2020". Nguồn Youtube/ Đàm Vĩnh Hưng:
NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời vào lúc 12h30 ngày 12/5. Sự ra đi của anh khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng, thương xót.
Là người từng hợp tác với Ken Nguyễn, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ loạt ảnh cùng bạn thân Vũ Hà đến viếng nam thiết kế tài hoa. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Chào em nhé! Ngủ ngon".
Dam Vinh Hung - Vu Ha den vieng nha thiet ke tai hoa Ken Nguyen
 Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà viếng NTK Ken Nguyễn. Ảnh: FBNV
Dam Vinh Hung - Vu Ha den vieng nha thiet ke tai hoa Ken Nguyen-Hinh-2
 Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng không dám tin Ken Nguyễn qua đời. Ảnh: FBNV
Dam Vinh Hung - Vu Ha den vieng nha thiet ke tai hoa Ken Nguyen-Hinh-3
Vũ Hà chia sẻ: "Tới thắp cho em nén nhang. Cầu xin Chúa rước linh hồn em vào cõi thiên đàng! Vĩnh biệt em". Ảnh: FBNV
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, NTK Ken Nguyễn là người em trong nghề anh rất quý, rất thương, Chính Ken Nguyễn là người đã đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp trong siêu show Diamond show và 3 mùa Táo quân.
"Trang phục 3 mùa Táo quân là một tay em lo tất cả, chịu khó và chiều tôi hết mực! Từng tỷ lệ ngắn dài, nhiều hay ít của mọi chi tiết em đều sẵn sàng chỉnh ngay lập tức dù chỉ là một viên đá chưa chuẩn vị trí! Cả 3 bộ đồ anh vẫn giữ nguyên đây!
Bộ đồ trắng đầu tiên có thể tự hào là bộ đẹp nhất trong lịch sử trang phục Ngọc Hoàng của mấy chục năm qua! Cả anh và em đều phải thuyết phục nhà sản xuất để họ đồng ý chấp nhận cho mình vượt rào, lần đầu tiên Ngọc Hoàng mặc đồ trắng! Nhớ không em?
Thật bàng hoàng hết cả người! Vì không bao giờ nghĩ em lại lìa xa anh nhanh và bất ngờ như thế Ken ơi. Anh không muốn tin! Nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật, mọi người đã mất em. Ngủ yên và không còn phải gồng lên chịu đựng những cơn đau nữa em nha", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Dam Vinh Hung - Vu Ha den vieng nha thiet ke tai hoa Ken Nguyen-Hinh-4
Bộ trang phục Ken Nguyễn thiết kế cho Đàm Vĩnh Hưng cho vai diễn Ngọc Hoàng trong Táo quân. Ảnh: FBNV
Dam Vinh Hung - Vu Ha den vieng nha thiet ke tai hoa Ken Nguyen-Hinh-5
Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và NTK Ken Nguyễn. Ảnh: Vietnamnet 
NTK Ken Nguyễn tên thật là Nguyễn Huy Vũ, sinh năm 1979 tại TP.HCM. Anh xuất thân là vũ công tại vũ đoàn ABC. Sau đó, Ken Nguyễn chuyển hướng làm nhà thiết kế. Ken Nguyễn từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Bảo Anh...
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)