Cuộc sống đời thực của anh chồng nhu nhược trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Đảm nhận vai Dũng, chồng của nhân vật San trong "Hoa hồng trên ngực trái" là diễn viên Lê Hồng Quang.

Bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang nhận nhiều sự quan tâm theo dõi từ công chúng. Bên cạnh anh chồng sở khanh, xem thường vợ do nam diễn viên Ngọc Quỳnh đảm nhận, khán giả cũng không khỏi "điên tiết" với một anh chồng hèn nhát, nhu nhược, để mẹ tát thẳng mặt vợ, vu oan cho vợ, đó là nhân vật Dũng do diễn viên Lê Hồng Quang đảm nhận.
Cuoc song doi thuc cua anh chong nhu nhuoc trong 'Hoa hong tren nguc trai'
Lê Hồng Quang bị ném đá tơi bời vì vai anh chồng nhu nhược, trơ mắt để mẹ tát vợ. 
Nếu trong "Hoa hồng bên ngực trái", nhân vật của Lê Hồng Quang khiến khán giả ức chế bao nhiêu thì ngoài đời thực, anh lại là người đàn ông bản lĩnh, khác hẳn nhân vật của mình.
Lê Hồng Quang sinh ra trong một gia đình mẹ làm giáo viên thể thao, bố làm trong ngành điện ảnh. Từ bé, anh đãi đã theo bố đến phòng chiếu phim. Vì thế, tuổi thơ của anh được nuôi dưỡng từ những niềm thích thú mà các tác phẩm điện ảnh mang lại.
Vào năm 1994, Lê Hồng Quang thi vào một trường đại học đó là Trường Sân khấu điện ảnh. Anh tốt nghiệp vào năm 1998. Nhưng vào năm 1996, anh đã bắt đầu những vai diễn đầu tiên với nghệ thuật, rồi đi hát ở các phòng trà sinh viên, làm MC ở các hội quán để kiếm sống nuôi khát vọng nghệ thuật.
Khi còn là cậu sinh viên năm hai đại học, anh được xuất hiện trong "Bến cò sông vạc" của đạo diễn Bạch Diệp. Vai diễn đầu đời ấy ngắn quá nên anh chưa kịp ấn tượng gì thì cho khán giả. Mãi đến khi anh vào vai Quang trong "Vào Nam ra Bắc", anh mới cảm thấy tự tin hơn trong nghề nghiệp. Tiếp đó, anh liên tục góp mặt trong nhiều phim chất lượng như: Trước thềm thế kỷ, Những ngày cuối cùng xà lim án chém, Hai Bình làm thủy điện, Nhật ký chiến trường... Dù là một diễn viên thực lực, đa tài nhưng Lê Hồng Quang lại không có được cái thời của riêng mình để một bước vụt sáng thành ngôi sao danh tiếng. Tuy nhiên, anh vẫn âm thầm sống với nghề dù vai lớn hay nhỏ, chính hay phụ.
Cuoc song doi thuc cua anh chong nhu nhuoc trong 'Hoa hong tren nguc trai'-Hinh-2
 

Cuoc song doi thuc cua anh chong nhu nhuoc trong 'Hoa hong tren nguc trai'-Hinh-3
 

Cuoc song doi thuc cua anh chong nhu nhuoc trong 'Hoa hong tren nguc trai'-Hinh-4
Anh kết hôn với diễn viên Diễm Hương và có một nhóc tì bụ bẫm.
Lê Hồng Quang kết hôn cùng diễn viên Diễm Hương vào năm 2014. Diễm Hương từng chia sẻ, cô là người hâm mộ Lê Hồng Quang trước vì anh quá đẹp trai. Cứ không gặp thì thôi, gặp nhau ở nhà hát thì y như rằng cô đều chào to: “Chào anh đẹp trai”. Cô trêu tới độ Hồng Quang đôi khi ái ngại. Có lần khi đi diễn ở tỉnh, do trời nắng, cô đã mượn áo của Hồng Quang để mặc. Vì quá hâm mộ Hồng Quang mà cô không muốn trả lại chiếc áo, cứ hít hà mãi.
Lớn hơn vợ 9 tuổi nên Lê Hồng Quang hiểu và chia sẻ công việc gia đình với vợ rất nhiều. Không cần Diễm Hương yêu cầu, anh luôn là người tự động chia sẻ việc nhà với vợ như: lau nhà, rửa bát... Thậm chí, anh làm còn chuyên nghiệp và gọn gàng hơn cả vợ.
Nhờ làm cùng nghề, gia đình Hồng Quang – Diễm Hương lại dễ dàng hỗ trợ, cảm thông với nhau hơn. Cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ với nhau về công việc, về cách diễn xuất. Chồng diễn kịch thì vợ ngồi dưới xem rồi gạch đầu dòng những thứ nên sửa, chồng cũng vậy. Hiện tại, cả hai đã có với nhau một nhóc tì rất bụ bẫm.
Theo Lam Khánh/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)