Chàng trai từng bị bố mẹ Hồng Quế phản đối nay là CEO nghìn tỷ

Đây là mối tình đầu của Hồng Quế nhưng bị bố mẹ cô phản đối vì lông bông. Nhưng hiện tại, người này đã trở thành CEO tập đoàn nghìn tỷ.

Mới đây, Hồng Quế chia sẻ cuộc gặp tình cờ với người yêu cũ khi tới tham dự một sự kiện khánh thành nhà máy. Chân dài cho biết, hai người từng có quãng thời gian yêu đương khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là mối tình đầu của Hồng Quế, nhưng bị bố mẹ cô phản đối vì cho rằng anh chàng "lông bông". Song hiện tại, người này đã trở thành tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ. Gặp lại nhau sau nhiều năm đường ai nấy đi, khi mỗi người đều có cuộc sống riêng, ai nấy đều ngượng.

Chang trai tung bi bo me Hong Que phan doi nay la CEO nghin ty


Chia sẻ của Hồng Quế.

"Sáng đi khánh thành nhà máy dệt. Tới nơi mới biết là nhà của người yêu cũ cấp 3, mối tình đầu của tôi. Hai đứa gặp nhau cũng hơi ngượng, mà giờ đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn rồi. Mình nghĩ thầm: Đấy! Ngày xưa bố mẹ cứ chê người ta lông bông, giờ là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ rồi", Hồng Quế kể.

Chang trai tung bi bo me Hong Que phan doi nay la CEO nghin ty-Hinh-2


Hồng Quế bên bố của con gái.

Năm 2016, khi đang là ứng cử viên sáng giá tại Bước nhảy hoàn vũ, Hồng Quế bất ngờ xin rút lui trước thềm chung kết vì mang thai. Chia sẻ niềm hạnh phúc của bà mẹ bỉm sữa và những khoảnh khắc đáng yêu của con gái, nhưng danh tính bố đẻ Cherry luôn được Hồng Quế giữ kín.

Sau thời gian "on - off", Hồng Quế quyết định chấm dứt cuộc tình trong bóng đêm với bố của con. "Cho vài trăm tỷ cũng không yêu lại bố của con gái. Anh không xứng nên nhường cho người khác", cô nói rõ.

Dù không chung đường nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ nhất định vì con. Hồng Quế cho biết, hiện tại cô đang chăm lo ăn uống, học hành cho con gái, nhưng trong thời gian sắp tới, tình cũ sẽ thay cô làm việc này.

Thời gian qua, Hồng Quế cũng mở lòng tìm hiểu một vài người đàn ông, nhưng chưa thể tìm được bến đỗ đích thực.

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)