Bất ngờ với thân thế bạn trai hơn 3 tuổi của Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen NiêBạn trai hơn 3 tuổi của Hoa hậu H'Hen Niê tuy không phải đại gia nhưng anh lại có được tấm chân tình mà bao người phụ nữ hằng mơ ước.

Sau khi lập được thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H’Hen Niê là cái tên được truyền thông và công chúng săn đón. Mọi thông tin liên quan đến công việc, đời tư của cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biết của dư luận.
Khi đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" thì H'Hen Niê vừa tròn 26 tuổi. Thời điểm mới sở hữu danh hiệu nhan sắc cấp quốc gia, H’Hen Niê gây xôn xao cộng đồng mạng khi xuất hiện trong một bộ hình cưới đầy tình tứ. Tuy nhiên sau đó người đẹp gốc Ê-đê lên tiếng xác nhận cô chưa có người yêu, bộ hình cưới chỉ nhằm mục đích quảng cáo và "chú rể" trong bức hình là K’Brơi - người mẫu tự do và là bạn thân của cô.
Thời gian gần đây, thông tin Hoa hậu H’Hen Niê đã có bạn trai là đại gia gây xôn xao dư luận. Họ cố gắng tìm kiếm hình ảnh và thông tin về chàng trai này. Mới đây, H’Hen Niê gây chú ý khi tiết lộ một vài thông tin về bạn trai mới với khán giả.
Bat ngo voi than the ban trai hon 3 tuoi cua Hoa hau H'Hen Nie
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê cho biết khi yêu cô là người khá nhõng nhẽo. 
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết bạn trai hơn cô 3 tuổi. Hiện tại, anh đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Anh rất biết cách quan tâm đến cô và gia đình. Mỗi khi được ở bên “nửa kia”, H’Hen Niê được thỏa sức nhõng nhẽo.
Tuy nhiên, cô khẳng định: "Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của tôi với anh ấy chưa có gì đặc biệt. Khi có sự chắc chắn hơn, H’Hen Niê sẽ chia sẻ nhiều hơn”.
Khác với nhiều người đẹp, H'Hen Niê cho biết người đàn ông hiện tại của cô không phải một đại gia mà là người rất bình thường. “Duyên trời định. Anh ấy là một người rất bình thường như bao người khác. Ai chẳng muốn mình được cái này, được cái kia, nhưng chưa chắc người thành đạt họ đem lại cho mình hạnh phúc”, H'Hen Niê chia sẻ.
H'hen Niê sinh năm 1992, cô gái Ê-đê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Một năm giữ cương vị Hoa hậu, H'hen Niê luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cô tích cực với các hoạt động thiện nguyện và hoạt động vảo vệ phụ nữ - trẻ em. Ngày 17/12, H'hen Niê bất ngờ lọt Top 5 - Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới. Sau cuộc thi này, người đẹp trở lại Việt Nam và tiếp tục làm việc và thực hiện những dự án từ thiện của mình.
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)