Lô hội. Các nhà nghiên cứu phát hiện trong lô hội có chứa các hợp chất giúp ngăn ngừa ung thư xương. Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, lô hội có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển hiệu quả.Đặc biệt, các chất trong lô hội có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến sự sinh sản của tế bào khỏe mạnh khác.Vitamin A. Các nghiên cứu khoa học cũng kết luận vitamin A là dưỡng chất quan trọng để chống lại bệnh ung thư xương. Các loại thực phẩm giàu vitamin A bảo gồm trái cây và rau quả tươi như cà rốt. cà chua...Vitamin D từ ánh nắng mặt trời. Tia UV từ ánh nắng mặt trời giúp cơ thể sản xuất vitamin D, từ đó ngăn ngừa tế bào ung thư hình thành.Trà xanh: chứa nhiều chất EGCG – một chất chống oxy hóa có khả năng chống ung thư hiệu quả.Các nhà nghiên cứu đánh giá, khả năng chống oxy hóa của hoạt chất EGCG có trong trà xanh cao gấp 100 lần so với vitamin C và 25 lần so với vitamin E. EGCG có tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người, ví dụ như diệt trừ virus, vi khuẩn, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, từ đó phòng ngừa ung thư xương hiệu quả.Gia vị tự nhiên. Những loại gia vị tự nhiên như gừng, hành, nấm, nghệ...bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để phòng chống ung thư xương.
Lô hội. Các nhà nghiên cứu phát hiện trong lô hội có chứa các hợp chất giúp ngăn ngừa ung thư xương. Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, lô hội có khả năng ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển hiệu quả.
Đặc biệt, các chất trong lô hội có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến sự sinh sản của tế bào khỏe mạnh khác.
Vitamin A. Các nghiên cứu khoa học cũng kết luận vitamin A là dưỡng chất quan trọng để chống lại bệnh ung thư xương. Các loại thực phẩm giàu vitamin A bảo gồm trái cây và rau quả tươi như cà rốt. cà chua...
Vitamin D từ ánh nắng mặt trời. Tia UV từ ánh nắng mặt trời giúp cơ thể sản xuất vitamin D, từ đó ngăn ngừa tế bào ung thư hình thành.
Trà xanh: chứa nhiều chất EGCG – một chất chống oxy hóa có khả năng chống ung thư hiệu quả.
Các nhà nghiên cứu đánh giá, khả năng chống oxy hóa của hoạt chất EGCG có trong trà xanh cao gấp 100 lần so với vitamin C và 25 lần so với vitamin E. EGCG có tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người, ví dụ như diệt trừ virus, vi khuẩn, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, từ đó phòng ngừa ung thư xương hiệu quả.
Gia vị tự nhiên. Những loại gia vị tự nhiên như gừng, hành, nấm, nghệ...bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để phòng chống ung thư xương.