Cô dâu ngừng tim vì chú rể hôn vào cổ trong đêm tân hôn

Cụ thể, cặp vợ trên sống tại 1 thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam, những người chứng kiến cho hay, sau khi những vị khách mời ra về, chú rể không thể chờ đợi mà lao vào cuộc tân hôn. Ngoài nụ hôn lãng mạn anh ta còn hôn cổ cô dâu.

Trong các tiểu thuyết võ thuật có một loại gọi là “điểm huyệt”. Bạn có thể nhìn thấy các cao thủ thường sử dụng môn võ công kì diệu này để làm cho ai đó đứng im hoặc không thể nói chuyện… Trong thực tế, điều tưởng như chỉ có trong phim này lại có thật. Đó hay còn được gọi là “điểm chết” của cơ thể người. Nếu gây áp lực lên điểm đó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Ở Trung Quốc mới đây có một sự việc đáng tiếc xảy ra khiến cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn của mình. Theo đó, khi cặp vợ chồng mới cưới đi vào trong phòng cô dâu, chú rể không thể chờ đợi để hôn vào cổ cô. Đột nhiên, cô dâu trở nên tái nhợt, cơ thể mềm nhũn, nhịp tim tăng và ngừng hô hấp, cuối cùng cô không qua khỏi khi đưa tới bệnh viện.
Cụ thể, cặp vợ trên sống tại 1 thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam, những người chứng kiến cho hay, sau khi những vị khách mời ra về, chú rể không thể chờ đợi mà lao vào cuộc tân hôn. Ngoài nụ hôn lãng mạn anh ta còn hôn cổ cô dâu. 
Thế nhưng, hành động tưởng như yêu thương bất ngờ khiến cô tái nhợt, chân tay lạnh lẽo, ngã trong vòng tay của chú rể, ngừng nhịp tim.
Chú rể khẩn trương đưa cô dâu đến Bệnh viện Nhân dân Thành Đô để điều trị. Sau khi bác sĩ chẩn đoán, đã đưa ra kết luận vì chú rể đụng phải xoang động mạch cảnh trên cổ cô dâu và thời gian hôn quá lâu, áp lực quá cao, khiến trái tim cô dâu tăng nhịp. Phản ứng kiểu ức chế gây ngừng tim.
Co dau ngung tim vi chu re hon vao co trong dem tan hon
Chú rể khẩn trương đưa cô dâu đến Bệnh viện Nhân dân Thành Đô để điều trị. 
Liu Jianxiong, giám đốc Khoa Tim mạch tại bệnh viện chỉ ra rằng hai thụ thể chính điều hòa huyết áp và nhịp tim nằm ở xoang động mạch cảnh và thận. Xoang động mạch cảnh nằm ở hai bên cổ của chúng ta, cách thanh quản khoảng 5-6 cm. Nó có kích thước bằng hạt đậu nành. 
"Khi một người quay đầu sang trái hoặc phải, phần rõ ràng nhất của cổ nằm ở phần dưới của phần trước. Đây là xoang động mạch cảnh. Một khi được kích thích bởi ngoại lực, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy ngất xỉu, sau đó gây ngừng tim và tử vong", bác sĩ nói.
Liu Jianxiong cũng cho biết thêm, nếu xoa bóp cổ, buộc quá chặt, hoặc các cặp vợ chồng thân mật,... ở vị trí này có thể ép vào xoang động mạch cảnh, dẫn đến ngất xỉu hoặc tử vong. Giới trẻ thích "đánh dấu chủ quyền", điều này có nguy hiểm không? Liu Jianxiong nói rằng trường hợp tử vong khi hôn cổ là tương đối hiếm, nhưng không có gì lạ khi hôn vào cổ và gây ngất.
Mời quý độc giả xem video Cặp đôi ngoại tình hài hước:

Mô tả video


Theo Lê Lê/Thời đại Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)