Khoai môn là loại thực phẩm có tính kiềm, có thể trung hòa tính axit trong cơ thể, cân bằng axit – kiềm trong cơ thể, nhờ đó tế bào ung thư không có môi trường để phát triển, ngừa ung thư hiệu quả.Khoai môn giàu các thành phần như protein, canxi, phốt pho, sắt, kali, magie, natri, carotene, niacin, vitamin C, B, sapotin… nên còn có thể tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp phòng và trị bệnh ung thư.Với người từng phẫu thuật, xạ trị, hoặc hóa liệu để chữa bệnh ung thư có thể ăn thường xuyên để giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe.Theo nghiên cứu, có đến 85% người mắc bệnh ung thư có thể chất mang tính axit. Vì thế, duy trì thể chất có tính kiềm yếu sẽ giúp ngăn ngừa ung thư. Loại thực phẩm có tính kiềm như khoai môn làm rất tốt việc này.Theo các nhà khoa học, các chất chống oxy hóa dồi dào như: vitamin A, vitamin C, phenolic…trong củ khoang môn dễ dàng tăng cường hệ miễn dịch; loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể khiến quá trình phát triển ung thư được ngăn chặn.Ngoài phòng ngừa ung thư, khoai môn còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng nhờ có loại protein nhầy, khi cơ thể hấp thu sẽ hình thành phân tử immunoglobulin giúp nâng cao sức đề kháng...... đồng thời làm ức chế và loại bỏ chất độc ung thư, giúp phòng trị khối u.
Khoai môn là loại thực phẩm có tính kiềm, có thể trung hòa tính axit trong cơ thể, cân bằng axit – kiềm trong cơ thể, nhờ đó tế bào ung thư không có môi trường để phát triển, ngừa ung thư hiệu quả.
Khoai môn giàu các thành phần như protein, canxi, phốt pho, sắt, kali, magie, natri, carotene, niacin, vitamin C, B, sapotin… nên còn có thể tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp phòng và trị bệnh ung thư.
Với người từng phẫu thuật, xạ trị, hoặc hóa liệu để chữa bệnh ung thư có thể ăn thường xuyên để giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
Theo nghiên cứu, có đến 85% người mắc bệnh ung thư có thể chất mang tính axit. Vì thế, duy trì thể chất có tính kiềm yếu sẽ giúp ngăn ngừa ung thư. Loại thực phẩm có tính kiềm như khoai môn làm rất tốt việc này.
Theo các nhà khoa học, các chất chống oxy hóa dồi dào như: vitamin A, vitamin C, phenolic…trong củ khoang môn dễ dàng tăng cường hệ miễn dịch; loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể khiến quá trình phát triển ung thư được ngăn chặn.
Ngoài phòng ngừa ung thư, khoai môn còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng nhờ có loại protein nhầy, khi cơ thể hấp thu sẽ hình thành phân tử immunoglobulin giúp nâng cao sức đề kháng...
... đồng thời làm ức chế và loại bỏ chất độc ung thư, giúp phòng trị khối u.