Người đâm vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa là giám đốc công ty XD

Một người đàn ông điều khiển xe ô tô đã đâm thẳng vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa, sau đó tự xưng là phóng viên.

Khoảng 15h ngày 26/9, có một người đàn ông điều khiển xe ô tô BKS 36A-092.86 đã tổng thẳng vào hàng rào chắn cổng UBND tỉnh Thanh Hóa.
Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ và trực ban UBND tỉnh Thanh Hóa đã có mặt làm rõ. Nhưng người đàn ông điều khiển xe không chấp hành nên Công an TP.Thanh Hóa phối hợp với Công an tỉnh đến xác minh.
Nguoi dam vao cong UBND tinh Thanh Hoa la giam doc cong ty XD
Ông Lê Văn Tuấn – giám đốc chi nhánh một công ty, tự xưng phóng viên ngậm thuốc lá có biểu hiện không hợp tác sau khi đâm vào cổng UBND tỉnh
Công an giải phóng hiện trường và đưa người đàn ông về trụ sở giải quyết. Công an xác định, người điều khiển xe ô tô trên là ông Lê Văn Tuấn (SN 1971, quê tại xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân – Thanh Hóa. Nơi đăng ký thường trú tại phường Đông Sơn – TP. Thanh Hóa).
Trong quá trình giải quyết, ông Tuấn còn có biểu hiện không phối hợp, có mùi rượu và rút một thẻ màu đỏ hình thức giống thẻ nhà báo, trên thẻ một mặt ghi là “Tòa soạn báo – Tạp chí Nhà quản lý – Thẻ phóng viên”.
Mặt khác tấm thẻ ghi các thông tin cá nhân, cụ thể, ghi: Thẻ phóng viên – bút danh Lê Tuấn – năm sinh 1971 – chức vụ Trưởng phòng kinh doanh – cơ quan là Tạp chí Nhà quản lý, được cấp ngày 1/1/2015, do Tổng biên tập, Nhà báo Nguyễn Đức Tài ký.
Nguoi dam vao cong UBND tinh Thanh Hoa la giam doc cong ty XD-Hinh-2
Tấm thẻ phóng viên ông Tuấn xuất trình
Qua xác minh xe ô tô BKS 36A- 092.86 được biết, chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp Số 1, Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Thanh Hóa- Công ty Cổ phần, có địa chỉ đóng tại số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa.
Trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Bé, phụ trách Phòng quản trị nhân sự, Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Thanh Hóa thừa nhận chiếc xe ô tô BKS trên là xe gia đình, nhưng khi mua và đăng ký đã đứng tên chủ sở hữu là Chi nhánh xây lắp số 1, một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty XDNN&PTNT Thanh Hóa. Còn ông Lê Văn Tuấn là Giám đốc một Chi nhánh của Công ty.
Hiện Công an TP.Thanh Hóa đang làm rõ vụ việc.
Theo Nguyễn Hải/VOV

Bình luận(0)