1. Thực phẩm giàu carotene. Môi trường sống hiện đại hiện này đang bị bao trùm bởi không khí ô nhiễm, hóa chất và khí thải công nghiệp. Các chất độc đó xâm nhập vào cơ thể và sản xuất các gốc tự do tấn công các protein, acid nucleic và chất béo... Các gốc tự do làm cho các tế bào trong cơ thể bị lão hóa gây ra các loại bệnh như ung thư, xơ cứng động mạch, đột quỵ … Theo các nghiên cứu, bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm giàu carotene để loại bỏ các gốc tự do này như khoai lang, bí đỏ, cà rốt, cam quýt, đu đủ, trứng, sữa. 2. Thức ăn thô. Chủ yếu là ngô, kê, yến mạch, kiều mạch để nhuận tràng giúp duy trì phân mềm, do đó sẽ không giữ độc trong cơ thể dài lâu. Nhiều vitamin và khoáng chất chỉ có trong thức ăn khô giúp điều hòa môi trường dạ dày, cải thiện khả năng miễn dịch. 3. Tiết lợn. Có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, do protein trong tiết cao hơn so với thịt lợn và trứng. Tiết lợn còn chứa 18 loại axit amin, các nguyên tố vi lượng sắt, cobalt, kali, canxi cần thiết, phốt pho, đồng, kẽm để cải thiện sức khỏe của cơ thể người, cải thiện chức năng trao đổi chất. 4. Nấm. Nếu thường xuyên ăn các loại nấm đen, nấm tuyết, nấm kim châm là những loại nấm giàu selen có thể làm giảm huyết áp, cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, cải thiện chức năng miễn dịch, tăng khả năng miễn dịch globulin (miễn dịch cung cấp sự bảo vệ tức thì,ngắn hạn chống lại các sự nhiễm trùng bệnh viêm gan A và bệnh sởi), kích thích các chức năng tạo máu của tủy xương. 5. Tảo biển. Có thể đẩy các chất phóng xạ ra khỏi cơ thể, làm tan sự tích tụ chất phóng xạ trong cơ thể người để giảm tỷ lệ mắc các bệnh bức xạ. Tảo còn là loại thực phẩm có hàm lượng iốt cao rất có lợi cho những người bị bệnh bướu cổ và chứa axit alginic phòng ngừa bệnh bạch cầu và ung thư dạ dày. 6. Trà xanh. Có rất nhiều yếu tố giải độc trong trà xanh, nó có thế kết hợp với các chất độc hại trong máu để tăng tốc xả ở niệu đạo. Uống trà xanh thường xuyên có thể ngăn ngừa ung thư và giảm lượng lipid trong máu. Thậm chí, những người hút thuốc có thể giảm tác hại thuốc lá bằng cách uống trà xanh mỗi ngày để giải trừ độc tố của thuốc từ trong phổi ra bên ngoài. 7. Các loại rau màu xanh lá cây tươi như cải bắp, chân vịt, cải thảo, lá củ cải là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tính năng chủ yếu ở những loại rau này là kiềm, kết hợp các chất có tính axit preduced có trong đường, trứng và thịt, tạo ra chất dịch cơ thể duy trì kiềm yếu, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
1. Thực phẩm giàu carotene. Môi trường sống hiện đại hiện này đang bị bao trùm bởi không khí ô nhiễm, hóa chất và khí thải công nghiệp. Các chất độc đó xâm nhập vào cơ thể và sản xuất các gốc tự do tấn công các protein, acid nucleic và chất béo...
Các gốc tự do làm cho các tế bào trong cơ thể bị lão hóa gây ra các loại bệnh như ung thư, xơ cứng động mạch, đột quỵ … Theo các nghiên cứu, bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm giàu carotene để loại bỏ các gốc tự do này như khoai lang, bí đỏ, cà rốt, cam quýt, đu đủ, trứng, sữa.
2. Thức ăn thô. Chủ yếu là ngô, kê, yến mạch, kiều mạch để nhuận tràng giúp duy trì phân mềm, do đó sẽ không giữ độc trong cơ thể dài lâu. Nhiều vitamin và khoáng chất chỉ có trong thức ăn khô giúp điều hòa môi trường dạ dày, cải thiện khả năng miễn dịch.
3. Tiết lợn. Có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, do protein trong tiết cao hơn so với thịt lợn và trứng. Tiết lợn còn chứa 18 loại axit amin, các nguyên tố vi lượng sắt, cobalt, kali, canxi cần thiết, phốt pho, đồng, kẽm để cải thiện sức khỏe của cơ thể người, cải thiện chức năng trao đổi chất.
4. Nấm. Nếu thường xuyên ăn các loại nấm đen, nấm tuyết, nấm kim châm là những loại nấm giàu selen có thể làm giảm huyết áp, cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, cải thiện chức năng miễn dịch, tăng khả năng miễn dịch globulin (miễn dịch cung cấp sự bảo vệ tức thì,ngắn hạn chống lại các sự nhiễm trùng bệnh viêm gan A và bệnh sởi), kích thích các chức năng tạo máu của tủy xương.
5. Tảo biển. Có thể đẩy các chất phóng xạ ra khỏi cơ thể, làm tan sự tích tụ chất phóng xạ trong cơ thể người để giảm tỷ lệ mắc các bệnh bức xạ. Tảo còn là loại thực phẩm có hàm lượng iốt cao rất có lợi cho những người bị bệnh bướu cổ và chứa axit alginic phòng ngừa bệnh bạch cầu và ung thư dạ dày.
6. Trà xanh. Có rất nhiều yếu tố giải độc trong trà xanh, nó có thế kết hợp với các chất độc hại trong máu để tăng tốc xả ở niệu đạo. Uống trà xanh thường xuyên có thể ngăn ngừa ung thư và giảm lượng lipid trong máu.
Thậm chí, những người hút thuốc có thể giảm tác hại thuốc lá bằng cách uống trà xanh mỗi ngày để giải trừ độc tố của thuốc từ trong phổi ra bên ngoài.
7. Các loại rau màu xanh lá cây tươi như cải bắp, chân vịt, cải thảo, lá củ cải là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tính năng chủ yếu ở những loại rau này là kiềm, kết hợp các chất có tính axit preduced có trong đường, trứng và thịt, tạo ra chất dịch cơ thể duy trì kiềm yếu, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.