Thực khách đến quán sẽ phải cởi giày, dép và... lội nước.Mùa nước nổi là hiện tượng thiên nhiên thường xảy ra ở miền Tây, chủ yếu vào cuối mùa mưa (từ tháng 9-11) khi lượng nước mưa từ các con đường núi đổ về sông lớn như sông Tiền và sông Hậu. Sự cộng hưởng của nước mưa và nước lũ khiến cho mực nước ở miền Tây tăng lên đáng kể khiến nhiều cánh đồng ngập mênh mông, làng xóm bao quanh bởi biển nước.TPHCM đang vào thời điểm giao mùa, các đợt nắng nóng và mưa đan xen khiến không khí oi bức, khó chịu. Chính vì thế, không gian mùa nước nổi nhanh chóng trở thành điểm thu hút thực khách.Khu vực thực khách gửi lại giày, dép trên kệ...Với những du khách vãng lai, không vào quán ăn uống cũng có thể đến trải nghiệm "mùa nước nổi" miễn phí.Do nằm dưới vườn cây ăn quả nên nhân viên của quán thường xuyên đi lại vớt lá cây. "Ngồi gác chân lên ghế thưởng thức ẩm thực trong khu vườn mát mẻ, nghe tiếng chủm chủm nhân viên lội nước qua lại mát lỗ tai, thật sự rất thư thái", anh Lê Phúc Lâm - ngụ quận 6 - chia sẻ.Nhóm của anh Nguyễn Tuấn (ngụ quận 12), chị Thảo Minh (áo đen) và chị Na Bin (cùng ngụ huyện Hóc Môn) tranh thủ ngày cuối tuần đến đây trải nghiệm mùa nước nổi và thưởng thức món gà nướng O Thum có nguồn gốc từ Campuchia. Nguyên liệu được làm từ gà ta lấy từ Bến Tre.
Thực khách đến quán sẽ phải cởi giày, dép và... lội nước.
Mùa nước nổi là hiện tượng thiên nhiên thường xảy ra ở miền Tây, chủ yếu vào cuối mùa mưa (từ tháng 9-11) khi lượng nước mưa từ các con đường núi đổ về sông lớn như sông Tiền và sông Hậu. Sự cộng hưởng của nước mưa và nước lũ khiến cho mực nước ở miền Tây tăng lên đáng kể khiến nhiều cánh đồng ngập mênh mông, làng xóm bao quanh bởi biển nước.
TPHCM đang vào thời điểm giao mùa, các đợt nắng nóng và mưa đan xen khiến không khí oi bức, khó chịu. Chính vì thế, không gian mùa nước nổi nhanh chóng trở thành điểm thu hút thực khách.
Khu vực thực khách gửi lại giày, dép trên kệ...
Với những du khách vãng lai, không vào quán ăn uống cũng có thể đến trải nghiệm "mùa nước nổi" miễn phí.
Do nằm dưới vườn cây ăn quả nên nhân viên của quán thường xuyên đi lại vớt lá cây. "Ngồi gác chân lên ghế thưởng thức ẩm thực trong khu vườn mát mẻ, nghe tiếng chủm chủm nhân viên lội nước qua lại mát lỗ tai, thật sự rất thư thái", anh Lê Phúc Lâm - ngụ quận 6 - chia sẻ.
Nhóm của anh Nguyễn Tuấn (ngụ quận 12), chị Thảo Minh (áo đen) và chị Na Bin (cùng ngụ huyện Hóc Môn) tranh thủ ngày cuối tuần đến đây trải nghiệm mùa nước nổi và thưởng thức món gà nướng O Thum có nguồn gốc từ Campuchia. Nguyên liệu được làm từ gà ta lấy từ Bến Tre.