![]() |
| Ảnh minh hoạ. |
Nguồn: Đài Truyền hình Đồng Tháp.
![]() |
| Ảnh minh hoạ. |
Nguồn: Đài Truyền hình Đồng Tháp.
![]() |
| Khu vực nơi phát hiện thi thể nữ sinh. |
Theo thông tin ban đầu, vụ phát hiện thi thể nữ sinh Học viện Nông nghiệp nổi giữa hồ xảy ra vào khoảng 18h ngày 4/5, người dân phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm) nên đã thông báo cho cơ quan chức năng.
Bước đầu, Công an huyện Gia Lâm xác định nạn nhân là chị T.T.T.U (22 tuổi, quê tại H.Mường Khương, Lào Cai), là sinh viên lớp Khoa học cây trồng A, Khóa 62, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát nhân chứng để làm rõ sự việc. Sau khi xét nghiệm COVID-19, khử khuẩn... thi thể nữ sinh được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Đức Giang để phục vụ công tác điều tra.
Về thông tin nữ sinh có vết thương ở cổ, nghi bị sát hại rồi ném xuống hồ để tạo hiện trường giả, đại diện Công an H.Gia Lâm khẳng định là hoàn toàn không chính xác. Qua kiểm tra sơ bộ, nạn nhân không có thương tích gì. Cơ quan chức năng cũng đang xác minh thông tin sự việc có thể liên quan đến chuyện nữ sinh và người yêu mới chia tay.
Hiện vụ phát hiện thi thể nữ sinh Học viện Nông nghiệp nổi giữa hồ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: TP.HCM: Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong valiNguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp,
| Theo hồ sơ vụ án, khoảng 4h ngày 9/4/2020, anh Nguyễn Văn Trung đang nằm ngủ tại phòng trọ số 6 của nhà trọ tổ 17, khối phố 8, phường Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai thì choàng tỉnh bởi tiếng hô "trộm, trộm" ở phòng đối diện. Nhìn qua cửa sổ, anh thấy em P.T.B.M. (16 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế, trú tỉnh Đồng Nai) ở phòng trọ đối diện đang khom người, đứng trước cửa phòng trọ, mặt nhìn ra đầu dãy trọ. |
| Vội hỏi: "Sao vậy bé?" thì nghe M. thều thào: "Trộm". Người đàn ông vội mở cửa, chạy ra ngoài đường nhưng không thấy ai. Lúc quay lại, anh thấy M. gục xuống trước cửa phòng trọ, máu chảy lênh láng. Lúc này, em trai anh Trung và anh trai Minh là Phạm Công Thành chạy đến đưa nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu nhưng cô gái đã tử vong vì mất máu nhiều. |
![]() |
| Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. |
Các đối tượng khai rủ nhau đến ngôi nhà bỏ hoang để đánh bạc, khi đang say sưa sát phạt nhau thì bị Cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang.
Các thế lực thù địch lợi dụng giải phóng mặt bằng để xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước. Cần cảnh giác và đề phòng các hoạt động sai trái.
Trong năm 2025, Bộ Xây dựng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai 51 dự án, trong đó khởi công 15 dự án mới và hoàn thành 36 dự án.
Các đối tượng tự xưng là người quen của bác sĩ, giới thiệu có 'thuốc gia truyền' chữa được bệnh nặng không cần phẫu thuật, rồi bán cho bệnh nhân.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Một người đàn ông ở Lào Cai đã bị cơ quan Công an xử phạt 5 triệu đồng vì chia sẻ thông tin sai sự thật về Bảo hiểm xe máy trên mạng xã hội.
Ông Đ đi uống rượu với bạn, do uống quá nhiều nên không làm chủ được hành vi, đi lạc và nằm bất tỉnh ven đường.
Công an Hà Nội cảnh báo lỗ hổng nguy hiểm trên các router D-LINK cũ, có thể bị khai thác từ xa, gây rủi ro lớn cho hệ thống mạng.
Cục CSGT vừa có thông báo phân luồng giao thông tạm thời để đảm bảo TTATGT phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Học sinh THCS ở Nghệ An bí mật chế tạo pháo nổ tại nhà, công an thu giữ 3.000 quả, cảnh báo nguy cơ tai nạn nghiêm trọng trước Tết.
Sau khi bị phản ánh hét giá 850.000 đồng một chiếc nón lá bán cho du khách nước ngoài trên phố Hàng Gai, người bán hàng rong thừa nhận sai, xin lỗi du khách.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường tăng cường giám sát, tuyên truyền và xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán tại các địa phương.
Bộ Xây dựng vừa có báo cáo Chính phủ về việc thay đổi chủ đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam.
Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm TP Hải Phòng vừa yêu cầu tăng cường kiểm soát thịt và sản phẩm từ thịt trong dịp Tết Nguyên đán 2026.
Sau khi lập tài khoản "Telegram Thamlang9999", đối tượng P.P.L (SN 1982) đã đăng hàng ngàn hình ảnh, video đồi trụy.
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phan Hữu Dương tại thôn Liên Hương, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, thu giữ 32 bánh pháo hoa nổ loại 49 quả/bánh.
Dù biết số tiền trên do người khác chuyển nhầm, nhưng Nguyễn Thế Lữ (SN 1992, Quảng Trị) cố tình chây ì, không chuyển trả lại mà chiếm giữ tài sản trái phép.
Công an tỉnh Bắc Ninh liên tục phát hiện, bắt quả tang và xử lý nhóm đối tượng tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy trong phòng trọ.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Công an xã Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa xử lý một học sinh dùng chân điều khiển xe máy điện trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Tiên Lãng.
Đội Quản lý thị trường Nghệ An vừa bắt giữ và buộc tiêu hủy 1 tấn da lợn và 1,9 tấn măng tươi không rõ nguồn gốc và bốc mùi hôi.
Các đối tượng tự xưng là người quen của bác sĩ, giới thiệu có 'thuốc gia truyền' chữa được bệnh nặng không cần phẫu thuật, rồi bán cho bệnh nhân.
Dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 391 đoạn từ TP Hải Dương (cũ) đến trục Đông – Tây đang triển khai thực hiện song vẫn còn vướng GPMB ở một số địa phương.
Người dân xã Hòa Trạch (tỉnh Quảng Trị) vừa phát hiện một xác cá voi nặng khoảng 40kg trôi dạt vào bờ biển, nên đã cấp báo chính quyền.
Lực lượng CSGT toàn quốc đã kiểm soát 70.782 lượt phương tiện, phát hiện và lập biên bản xử lý 2.765 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Các đối tượng khai rủ nhau đến ngôi nhà bỏ hoang để đánh bạc, khi đang say sưa sát phạt nhau thì bị Cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang.
Đang nằm ngủ trong nhà, cụ bà H.T.L (87 tuổi, Quảng Trị) bất ngờ bị kẻ lạ mặt bịt miệng khống chế, rồi lấy đi số tiền 1,5 triệu đồng.
Trần Hữu Công khai nhận bản thân đã mua, sử dụng và hiện đang “Tàng trữ trái phép vũ khí nguy hiểm” là 2 khẩu súng và hàng trăm viên đạn.
Ông Đ đi uống rượu với bạn, do uống quá nhiều nên không làm chủ được hành vi, đi lạc và nằm bất tỉnh ven đường.
Một người đàn ông ở Lào Cai đã bị cơ quan Công an xử phạt 5 triệu đồng vì chia sẻ thông tin sai sự thật về Bảo hiểm xe máy trên mạng xã hội.