![]() |
| Đỗ Văn Bình và chiếc xe máy đối tượng mượn để đi gây án. |
![]() |
| Đỗ Văn Bình và chiếc xe máy đối tượng mượn để đi gây án. |
Công ty Hải Hương cung cấp thực phẩm cho khoảng 30 trường học tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, hợp đồng mua hàng với 1 công ty uy tín nhưng thực tế, công ty này lại ra chợ đầu mối nhập thực phẩm khiến phụ huynh học sinh và dư luận lo lắng về chất lượng thực phẩm.
Mời quý vị xem video: Nghi vấn công ty Hải Hương tuồn rau “bẩn” vào trường học tại Quảng Ninh
Bà Phạm Thị Minh Huyền, Trưởng phòng Y tế TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh nói: “Nếu việc đó có thật, Phòng Y tế trực tiếp tham mưu đến UBND thành phố để đưa ra phương án kiểm tra đối với đơn vị này.
Từ khi nhận được phản ánh của PV về việc Công ty Hải Hương nhập rau tại chợ đầu mối, Phòng Y tế đã báo cáo trực tiếp đến lãnh đạo UBND TP trực tiếp phụ trách; báo cáo UBND tỉnh Quảng Ninh; Yêu cầu Hải Hương xuất trình lại một lần nữa hồ sơ pháp lý, để rà soát lại xem sai phạm.
Ông Nguyễn Minh Chung, Chi cục trưởng Chi cục ATVS TP tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Sau khi PV phản ánh, Chi cục ATVS TP tỉnh Quảng Ninh đã nắm được thông tin và sẽ kiểm tra, xác minh thông tin."
Bà Đinh Thị Chí Quỳnh, hiệu trưởng trường Mầm non Cẩm Tây, một trong những trường ký kết hợp đồng nhận thực phẩm tươi sống của Công ty Hải Hương (từ năm 2016) cho rằng việc giám sát Hải Hương không có thiết bị chuyên dụng để kiểm tra mà chỉ quan sát bằng mắt thường.
“Nếu đơn vị này nhập nguồn nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, trường Mầm non Cẩm Tây sẵn sàng đổi đối tác cung cấp ngay. Suốt thời gian qua, trường chúng tôi luôn luôn coi trọng và thực hiện nghiêm túc vấn đề vệ sinh ATTP với các bé. Vì vậy, việc Công ty Hải Hương nhập rau không rõ nguồn gốc xuất xứ, tôi mong sớm được làm rõ để chúng tôi yên tâm”, bà Quỳnh lo lắng.
Nạn nhân Linh tự tử hay bị giết?
Theo lời khai của 4 bị can vụ 2 thi thể trong khối bê tông, năm 2018, cả nhóm của Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP HCM) và 2 nạn nhân là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (ngụ quận Phú Nhuận, TP HCM) đến một khu du lịch ở huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) thuê phòng để tu luyện.
Lâm có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với chị L., muốn cắt đứt quan hệ thì bị người tình phản đối nên anh ta tạt dung dịch tẩy bồn cầu vào mặt chị này.
Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.
Một ô tô tải đang lưu thông trên đường Trần Thủ Độ (phường Yên Sở, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội ở phần đầu xe.
Nguyễn Nam Khánh, cựu Thư ký Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ bị đề nghị truy tố về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”.
Các sản phẩm này sau đó được tiêu thụ chủ yếu tại các xã vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số... tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Đặng Sử Đức là đối tượng bị truy nã về tội cướp tài sản, đã bị lực lượng Công an bắt giữ tại cổng công viên Cầu Giấy.
Do mâu thuẫn, 2 nhóm đối tượng đã chửi bới, hò hét và sử dụng gạch đá, vỏ chai bia, ná dùng đạn bi sắt, tuýp sắt… tấn công nhau gây rối trật tự công cộng.
Tiến hành kiểm tra 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện, thu giữ 1 gói cần sa.
Một người đàn ông ở Hà Nội mới bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng khi đầu tư sàn giao dịch tài chính qua website giả mạo ngân hàng Mỹ.
Ngày 20/12, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Quảng Trị thông tin về kết quả kiểm tra hiện tượng lượng lớn giun bò lên mặt đất rồi chết khô ở xã Phú Trạch.
Trước nguy cơ ô nhiễm môi trường, UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu kiểm tra, giám sát chặt, kiên quyết xử lý các cơ sở tái chế phế liệu vi phạm pháp luật.
Nghị định gồm 7 chương, 23 điều quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Điều 8 và Điều 9 của Nghị quyết số 222/2025/QH15 ngày 27/6/2025 của Quốc hội.
Công an tỉnh Sơn La vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ gần 1000 viên ma túy tổng hợp và heroin.
Một ô tô tải đang lưu thông trên đường Trần Thủ Độ (phường Yên Sở, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội ở phần đầu xe.
Bị hại được cho “rút thử” một khoản nhỏ để củng cố niềm tin. Khi bắt đầu nạp tiền giá trị lớn thì được đối tượng nói tình cảm, tạo áp lực tâm lý, thúc giục.
Ngày 20/12, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Quảng Trị thông tin về kết quả kiểm tra hiện tượng lượng lớn giun bò lên mặt đất rồi chết khô ở xã Phú Trạch.
Lâm có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với chị L., muốn cắt đứt quan hệ thì bị người tình phản đối nên anh ta tạt dung dịch tẩy bồn cầu vào mặt chị này.
Do mâu thuẫn, 2 nhóm đối tượng đã chửi bới, hò hét và sử dụng gạch đá, vỏ chai bia, ná dùng đạn bi sắt, tuýp sắt… tấn công nhau gây rối trật tự công cộng.
Thành phố Hà Nội dự kiến tổ chức 38 trận địa pháo hoa dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2026.
Các hài cốt liệt sĩ được tìm thấy ở độ sâu gần 1m dưới mặt đất. Xương cốt đã phân hủy, vỡ thành nhiều mảnh nhỏ…
Để bảo đảm an toàn cho cộng đồng, người dân thôn Tiên Phong, xã Nam Ba Đồn (Quảng Trị) đã đặt bẫy, bắt giữ con voọc đen và giao nộp cho chính quyền địa phương.
Nhóm đối tượng đang say sưa “đập đá” tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị ập vào bắt quả tang, thu giữ 413 viên ma túy tổng hợp.
Bị hại là bà T.T.T.T. (SN 1978, ở tỉnh Gia Lai) khi lên Facebook tìm hiểu và tham gia cuộc thi áo dài có tên "Di Sản Văn Hóa Áo Dài 2025".
Không chỉ các chung cư hiện hữu mà các dự án đang triển khai dọc tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của TPHCM cũng đang ghi nhận mức giá căn hộ tăng nhanh.
Nhóm đối tượng điều khiển xe mô tô và xe máy điện di chuyển qua địa bàn xã Văn Bàn, tỉnh Lào Cai có hành vi phóng nhanh, rú ga, gây mất trật tự công cộng.
Các sản phẩm này sau đó được tiêu thụ chủ yếu tại các xã vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số... tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Công an xã Vĩnh Trụ, tỉnh Ninh Bình vừa kiểm tra, phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng mua, bán trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.
Đặng Sử Đức là đối tượng bị truy nã về tội cướp tài sản, đã bị lực lượng Công an bắt giữ tại cổng công viên Cầu Giấy.
Trước yêu cầu chuyển đổi theo mô hình thuế mới, hộ kinh doanh đứng trước nhiều thay đổi về phương pháp tính thuế, hóa đơn điện tử và sổ sách kế toán.
Dự báo thời tiết 20/12/2025, miền Bắc vẫn có sương mù vào sáng sớm, sau tăng nhiệt trước khi đón không khí lạnh. Trung Bộ mưa rào rải rác, Nam Bộ ngày nắng.