Nguyên liệu: Bột mỳ 300g, bột nở, 3 muỗng cafe bột bánh mỳ, 1/2 thìa cafe muối, 1/4 chén đường, 1/2 cốc sữa, 4 quả trứng gà, 1 chút vani, 1 thanh bơ tan, sữa. Cách làm: Lấy một chiếc rây bột bằng inox lớn sau đó đổ bột mỳ vào rây. Cho 1 thìa cafe bột nở vào hỗn hợp bột, sau đó cho thêm đường và một chút muối vào trộn đều. Đổ sữa vào cốc. Tiếp đó đập trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng, cho 2 lòng đỏ trứng gà và ca sữa. Cho thêm vani vào hỗn hợp sữa trứng. Dùng que đánh trứng đánh đềuTiếp tục rây toàn bộ số bột mỳ đã trộn ban đầu ra một chiếc bán tô lớn để bột, đường, và bột nở trộn đều nhau.Cắt đôi thanh bơ muối cho vào chiếc bát sứ . Sau đó đặt nó vào lò vi sòng, bật lò cho bơ tan. Tiếp tục đánh trứng và lòng trắng trứng tới khi cảm thấy nặng tay. Đổ hỗn hợp trứng đã đánh vào tô bột. Tiếp tục đổ bơ tan vào hỗn hợp bột và đảo đều. Tiếp tục đổ phần lòng trắng trứng đánh bông vào bột vào trộn thật đều tay. Cuối cùng lấy khuôn nướng bánh, múc bột đổ vào từng khuôn. Nướng chín. Sau đó lấy bánh ra đĩa đặt một miếng bơ nhỏ lên trên, rưới siro hoặc mật ong và thưởng thức.
Nguyên liệu: Bột mỳ 300g, bột nở, 3 muỗng cafe bột bánh mỳ, 1/2 thìa cafe muối, 1/4 chén đường, 1/2 cốc sữa, 4 quả trứng gà, 1 chút vani, 1 thanh bơ tan, sữa.
Cách làm: Lấy một chiếc rây bột bằng inox lớn sau đó đổ bột mỳ vào rây.
Cho 1 thìa cafe bột nở vào hỗn hợp bột, sau đó cho thêm đường và một chút muối vào trộn đều.
Đổ sữa vào cốc.
Tiếp đó đập trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng, cho 2 lòng đỏ trứng gà và ca sữa.
Cho thêm vani vào hỗn hợp sữa trứng.
Dùng que đánh trứng đánh đều
Tiếp tục rây toàn bộ số bột mỳ đã trộn ban đầu ra một chiếc bán tô lớn để bột, đường, và bột nở trộn đều nhau.
Cắt đôi thanh bơ muối cho vào chiếc bát sứ .
Sau đó đặt nó vào lò vi sòng, bật lò cho bơ tan.
Tiếp tục đánh trứng và lòng trắng trứng tới khi cảm thấy nặng tay.
Đổ hỗn hợp trứng đã đánh vào tô bột.
Tiếp tục đổ bơ tan vào hỗn hợp bột và đảo đều.
Tiếp tục đổ phần lòng trắng trứng đánh bông vào bột vào trộn thật đều tay.
Cuối cùng lấy khuôn nướng bánh, múc bột đổ vào từng khuôn.
Nướng chín.
Sau đó lấy bánh ra đĩa đặt một miếng bơ nhỏ lên trên, rưới siro hoặc mật ong và thưởng thức.