Dương Cầm xin lỗi Miu Lê về phát ngôn gây sốc

Sau những ồn ào, Dương Cầm xin lỗi Miu Lê vì phát ngôn gây sốc chê Miu Lê chưa đủ trình làm ca sĩ.

>>> Mời quý độc giả xem màn biểu diễn "Em chưa 18" của Miu Lê trong chương trình Sao đại chiến. Nguồn Youtube:
Thời gian qua, sự việc ồn ào giữa nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm với nữ ca sĩ Miu Lê làm tốn không ít giấy mực của truyền thông, đặc biệt luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Bắt đầu từ những lời nhận xét thiếu tích cực của Dương Cầm khi anh thẳng thắn chê nữ diễn viên Cô gái đến từ hôm qua ở một show thực tế. Theo đó, anh cho rằng bản thân không xem Miu Lê là ca sĩ.
 Nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm.
Trước phát ngôn khá sốc và nhạy cảm trên, Miu Lê ngay lập tức đáp trả khi cho rằng mình không quan tâm đến lời chia sẻ. Thậm chí, gần đây nhất, nữ ca sĩ Anh đang nơi đâu còn tiếp tục “đả kích” đàn anh với phần rap gây chú ý: “Em năm nay 18 nhưng em không biết chơi dương cầm”.
Sự việc không dừng lại ở đó khi cư dân mạng còn phát hiện, trên trang cá nhân, một tài khoản được cho là mẹ của Miu Lê lên tiếng bênh vực con gái bằng cách dành cho Dương Cầm những lời nhận xét thiếu tích cực.
 Nữ ca sĩ/diễn viên Miu Lê.
Trước những từ ngữ có phần khá nhạy cảm, mới đây, nhạc sĩ Dương Cầm đã xin lỗi Miu Lê và có những trải lòng về sự việc lùm xùm trên. Với tư cách của một người đã có con, anh hoàn toàn hiểu và thông cảm trước ý kiến có phần hơi quá khích của mẹ Miu Lê.
Nhưng trên hết, đó chính là tình mẫu tử thiêng liêng mà người mẹ muốn bảo vệ con trước búa rìu dư luận, đặc biệt trong môi trường showbiz vô cùng phức tạp.
 Nhạc sĩ Dương Cầm gửi lời xin lỗi đến Miu Lê về những nhận xét thiếu tích cực của mình.
 Vì đã làm cha nên Dương Cầm hiểu được cảm giác khi con mình bị chê trách bởi người ngoài thế nào.
“Bởi vậy, tôi mong các bạn hãy mở lòng hơn. Hãy dừng mọi hành động chỉ trích, thậm chí là chửi bới xéo xắt mẹ con cô ấy. Mong rằng chuyện này sẽ kết thúc ở đây, sẽ không còn những lời chửi, chê bai đến ai nữa” - nhạc sĩ Dương Cầm hy vọng cộng đồng mạng sẽ không chê bai hay trách móc hành động của mẹ Miu Lê.
Bên cạnh đó, Dương Cầm cũng gửi lời xin lỗi Miu Lê vì những lời góp ý, nhận xét của mình khiến cô bị tổn thương. Nhưng Dương Cầm vẫn khẳng định sẽ “luôn chê” nếu tiết mục không phù hợp với tiêu chí mà bản thân đưa ra.

Video: Xem tướng mí mắt đoán nhân duyên đời người

Theo Thiên Bảo/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)