Vụ chém trọng thương hàng xóm bị tâm thần: Kinh hãi lời kể của người cha

Vừa chạy ra ngoài đường thì ông N.N.H bỗng bủn rủn chân tay khi thấy con trai bị chém trọng thương 7 nhát ở trên đầu, bàn tay trái bị đứt lìa khỏi cổ tay.

Đã nhiều ngày trôi qua, nhưng không khí u ám vẫn bao trùm căn nhà nhỏ của gia đình ông N.N.H ở xóm Rừng Chè, xã Đại Hóa (huyện Tân Yên, Bắc Giang). Kể từ khi đối tượng hàng xóm chém trọng thương con trai, ông H chưa ngày nào có một giấc ngủ ngon.
Ngồi bên hành lang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, gương mặt ông H như người mất hồn vì lo lắng cho sức khỏe của con trai mà ông đã tiều tụy đi nhiều.
Vu chem trong thuong hang xom bi tam than: Kinh hai loi ke cua nguoi cha
Anh D nhập viện với tình trạng đa chấn thương. Ảnh: NH 
Đôi mắt nhòe lệ, hướng về phía xa, ông nhớ lại ngày xảy ra sự việc. Ông H kể, sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 5/3, khi ông vừa đi chợ về gần nhà thì bỗng nghe tiếng gọi thất thanh của người hàng xóm nhà kế bên từ phía đầu cổng.
Nghe tiếng gọi, ông hốt hoảng cùng vợ chạy vội ra ngoài đường thì thấy con trai là N.N.D (SN 1981) bị chém trọng thương với 7 nhát chém ở trên đầu, bàn tay trái gần như đứt lìa ra khỏi cổ tay. Máu trên người D chảy ròng ròng. Gần đó là đối tượng Ngô Quang Huy (SN 1968) với con dao trên tay. Ông vội vàng hô hào hàng xóm đưa con đi bệnh viện.
Theo ông H, D bị bệnh động kinh từ nhỏ. Nhiều lúc không kiểm soát được hành vi của mình. Trước đó 4 ngày, anh D có đẩy làm rơi 4 viên gạch trên tường vừa xây của nhà Huy. Bực tức vì chuyện này, Huy đã dùng thanh sắt đánh thâm tím vùng mắt của D.
Ngày 5/3, khi con trai ông vừa đi ra khỏi nhà gặp Huy đang xách dao đi chặt cây táo thì hai bên có xảy ra xích míc. Bực tức đối tượng Huy đã lao vào bóp cổ và dùng tay tát vào mặt D. Không dừng lại ở đó, Huy cầm dao chém liên tiếp vào đầu và tay D.
Ngay sau đó, anh D được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Anh D nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Đối tượng Huy bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.
Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng Huy trước pháp luật.
Theo Hoàng Duyên/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)