TPHCM: Phát hoảng cảnh hành khách "kịch chiến" nhân viên xe bus

(Kiến Thức) - Đoạn video clip ghi lại cảnh tranh cãi, chửi bới rồi lao vào đánh nhau giữa đôi nam nữ với nhân viên xe bus khiến nhiều khách hoảng sợ, tháo chạy khỏi xe.

Mời độc giả xem video clip nhân viên xe buýt và hành khách "hỗn chiến":
Vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh đôi nam nữ tranh cãi kịch liệt, ẩu đả với nhân viên phụ xe bus khiến hành khách hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn. Vụ việc được cho là xảy ra trên tuyến bus từ trung tâm Sài Gòn ra bến xe miền Tây (TPHCM). 
Ngay chiều nay 11/9, PV Kiến Thức đã liên hệ với lãnh đạo Trung tâm Điều hành và Vận tải hành khách công cộng (Sở GTVT TP.HCM) để xác thực vụ việc, tuy nhiên điện thoại của giám đốc Trung tâm luôn trong tình trạng tắt máy.
TPHCM: Phat hoang canh hanh khach "kich chien" nhan vien xe bus
Cảnh lao vào đánh nhau giữa hành khách và người được cho là nhân viên xe buýt. 
TPHCM: Phat hoang canh hanh khach "kich chien" nhan vien xe bus-Hinh-2
Nhiều hành khách nhốn nháo, tháo chạy khỏi xe. 
Theo diễn biến của đoạn clip được một hành khách có mặt trên xe buýt ghi lại, vụ việc được cho là xảy ra giữa trưa ngày 7/9. Theo đó, giữa đôi nam nữ trên xe đã xảy ra cãi vã gay gắt với nam tiếp viên xe bus. Đỉnh điểm là nam tiếp viên và người đàn ông lao vào đánh nhau, trong khi người phụ nữ cũng lao vào tấn công nhân viên xe bus. Vụ việc tài xế phải dừng xe và hành khách hốt hoảng, chạy khỏi xe gây cảnh nháo nhào.
Hiện vẫn chưa xác định có phải sự việc xảy ra trên xe bus thuộc sự quản lý của Trung tâm Điều hành và Vận tải hành khách công cộng hay không cũng như nguyên nhân xảy ra.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc này.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)