Thanh Hóa: Bắt quả tang cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT

(Kiến Thức) - Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho hay, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của anh L.V.T về việc bắt quả tang vợ mình là một cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT. 

Thông tin vụ việc cô giáo vào nhà nghỉ với CSGT, theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, đơn vị đang cho xác minh đơn tố cáo. Nếu đúng sự thật, đơn vị sẽ báo cáo giám đốc công an tỉnh để xử lý theo đúng thẩm quyền.
Thanh Hoa: Bat qua tang co giao vao nha nghi voi CSGT
Nguồn ảnh: Vietnamnet 
Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 21/7, ông L.V.T (trú tại Thanh Hóa) đã bắt quả tang ông L.X.H (cán bộ CSGT) và vợ mình là bà L.T.P trong nhà nghỉ ở xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa.
Sự việc sau đó nhanh chóng thông báo tới công an xã Hoằng Long, cơ quan này đã sớm có mặt và tiến hành lập biên bản, lấy lời khai chị P. và cán bộ CSGT trong nhà nghỉ.
Tường trình ban đầu của cả chị P. và anh H. cho hay cả hai vào nhà nghỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, không có ý đồ gì khác. Theo các nhân chứng, thời điểm bị “bắt quả tang”, cả hai vẫn đang mặc quần áo, ngồi trên giường. Đáng chú ý, chị P. hiện là giáo viên mầm non trên địa bàn thành phố.
Ông Lê Hồng Lựu, Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố cho biết, phòng đang yêu cầu hiệu trưởng trường mầm non nơi cô P. công tác báo cáo sự việc, sau khi xác minh làm rõ sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
P.H (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)