Tạm giữ người vợ đánh ghen lột quần áo, cắt tóc nhân tình chồng

(Kiến Thức) - Do ghen tuông vì cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng nên đối tượng Phạm Thị Mai đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen lột quần áo, cắt tóc làm nhục chị Q.

Trao đổi với PV, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa triệu tập và tạm giữ hình sự 2 đối tượng làm nhục người khác liên quan vụ đánh ghen lột quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc, quay video... xảy ra ngày 1/5/2018 tại thôn Khôi Vỹ Hạ (Quang Phục, Tiên Lãng, Hải Phòng).
Thông tin ban đầu về vụ việc trên, vào khoảng 18h45 phút ngày 1/5/ tại thôn Khôi Vỹ Hạ (xã Quang Phục, Tiên Lãng, Hải Phòng), đối tượng Phạm Thị Mai (SN 1982) cùng một số người khác cùng trú tại thôn Khôi Vỹ Hạ, Quang Phục, Tiên Lãng tổ chức đánh ghen dã man chị Bùi Thị Q., 31 tuổi
 Ảnh minh họa.
Sau đó video nói trên lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Chị Q. bị trầy xước, bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể, tổn thương tinh thần, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng và đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Qua điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng xác định nguyên nhân vụ việc do Phạm Thị Mai cho rằng chị Q. có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng của Phạm Thị Mai khoảng 3 năm gần đây nên đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q.
Ngày 03/5/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng đã triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai đã có hành vi làm nhục người khác. Đồng thời cũng triệu tập, tạm giữ hình sự đối với Đoàn Thị Lương, sinh năm 1980 có hành vi đánh, cắt tóc chị Q.
Riêng đối với Đoàn Thị Trâm, sinh năm 1992, có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo chị Q để người khác đánh, quay phim do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên Cơ quan Công an không tạm giữ.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò từng đối tượng vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Hải Ninh

Bình luận(0)